Bắt kẻ đâm chết người cùng trọ

Thứ ba, 10/07/2018 17:46:58 | ANTT
Mâu thuẫn với một công nhân khai thác đá cùng thuê trọ, Uyên đã đâm thanh niên 36 tuổi này nhiều nhát vào ngực, bụng và tay khiến anh này chết tại chỗ.

Bắt kẻ đâm chết người cùng trọ

Đối tượng Nguyễn Văn Uyên tại cơ quan điều tra.

Công an tỉnh Quảng Bình vừa tạm giữ khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra đối với Nguyễn Văn Uyên (45 tuổi), trú tại xã Thượng Hòa, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, nghi can trong vụ án giết người xảy ra tại xã Trường Xuân, (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) vào ngày 7/7.

Tại Cơ quan điều tra, Uyên khai nhận: Vào lúc 21h30 ngày 7/7, trong lúc nằm ngủ tại nhà anh Doãn Văn Hóa, ở thôn Rào Trù (xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình), thì Uyên và Hoàng Trung T. (36 tuổi) trú tại xã Đồng Quý (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) xảy ra mâu thuẫn và dẫn đến cự cãi với nhau. 

Uyên chạy xuống nhà bếp lấy con dao đâm hai nhát vào vùng ngực anh T.. Khi anh T. chống cự, Uyên tiếp tục dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng và tay, chân anh T. khiến anh T. chết tại chỗ.

Sau khi nhận tin báo, Công an huyện Quảng Ninh đã tiến hành truy xét và bắt giữ đối tượng Uyên, giao Phòng Cảnh sát điều tra hình sự, Công an tỉnh Quảng Bình thụ lý theo thẩm quyền. 

Được biết, Nguyễn Văn Uyên và anh Hoàng Trung T. là công nhân khai thác đá đến nhà anh Doãn Văn Hóa để thuê trọ, trong thời gian tạm trú tại đây thì xảy ra sự việc. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xuân Thi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới