Bắt người giúp việc nghi trộm 100 lượng vàng của chủ nhà

Chủ nhật, 13/05/2018 23:00:02 | ANTT
Ngày 13/5, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Cần Thơ cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Lê Hồng Thảo (39 tuổi, trú tại 9/31 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) để điều tra làm rõ về hành vi trộm tài sản.

Trước đó, tối 12/5, công an đã khám xét nhanh nơi ở của Thảo, thu giữ nhiều tang vật có liên quan đến hành vi trộm cắp tài sản như 273 triệu đồng tiền mặt, 1,7 lượng vàng 24K, 0,6 lượng vàng 18K, 1 xe gắn máy hiệu AirBlade, sổ cho mượn tiền… Bước đầu qua đấu tranh, Thảo thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản.

Lê Hồng Thảo là cháu ruột vợ ông N.H.D. (54 tuổi, trú số 83 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), cũng là người giúp việc cho gia đình ông D... Vài tháng trước, khi gia đình chủ nhà đi vắng, trong lúc dọn dẹp, Thảo đã lấy trộm số lượng lớn vàng được gói trong bọc nilon cất trên đầu tủ dưới phòng bếp.

Trộm được vàng, Thảo bỏ vào bọc đựng rác, cho vào giỏ xe đạp mang về nhà mình cất giấu. Sau đó, Thảo chia số vàng ra đem bán được gần 1 tỷ đồng để tiêu xài cá nhân, mua sắm đồ dùng, xe máy đắt tiền…

C.Long

Tin cùng chuyên mục

Tin mới