Bắt thanh niên giết người bỏ trốn sau 2 năm

12:00:08 25/02/2020 | ANTT
Sáng 25/2, Đại tá Trần Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã di lý một đối tượng từ Lạng Sơn về địa phương để điều tra vụ án dùng súng bắn chết người.

Bắt thanh niên giết người bỏ trốn sau 2 năm

Đối tượng Phạm Đức Hạnh. (Ảnh CA cung cấp)

Theo Đại tá Mạnh, đối tượng là Phạm Đức Hạnh (25 tuổi, trú TP Quảng Ngãi) bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Đồn Biên phòng Bình Nghi, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn bắt giữ khi đang lẩn trốn tại khu vực biên giới tỉnh Lạng Sơn. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra xử lý.

Theo CQĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi, do mâu thuẫn từ trước, đêm 4/5/2018, Võ Thành Thái (28 tuổi) đến gặp một nhân viên quán Tigôn (số 30 đường Phan Đăng Lưu, TP Quảng Ngãi) để nói chuyện thì xảy ra xô xát với những người ở đây. Thấy ông chủ và đồng nghiệp xô xát ngoài sân, Hạnh trong quán chạy ra dùng súng bắn vào ngực anh Thái. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Sau đó, Hạnh tẩu thoát và bị truy nã toàn quốc.

Sau khi trốn sang Trung Quốc, đầu tháng 2/2020, Hạnh tìm đường về nước, khi đến khu vực biên giới thuộc huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn, Hạnh bị bắt giữ.

Tấn Thành - Chí Đại

Tin cùng chuyên mục

Tin mới