Tạm giữ người giúp việc nghi cầm hai chân dốc ngược bé gái 13 tháng tuổi

21:32:03 09/12/2019 | ANTT
Ru mãi cháu bé 13 tháng tuổi không chịu ngủ, bà Nguyễn Thị Doan (47 tuổi, trú tại huyện Đô Lương) được cho là đã bế cháu bé rồi cầm 2 chân dốc ngược, lắc qua, lắc lại trên sàn nhà.

Tạm giữ người giúp việc nghi cầm hai chân dốc ngược bé gái 13 tháng tuổi

Hình ảnh được cho là bà Doan cầm 2 chân dốc ngược đầu bé gái xuống phía dưới rồi lắc mạnh (Ảnh cắt từ clip).

Ngày 9/12, Công an TP Vinh (Nghệ An) đang tạm giữ bà Nguyễn Thị Doan (47 tuổi, trú tại huyện Đô Lương) để làm rõ hành vi bạo hành cháu bé H.T. T.A (13 tháng tuổi, trú tại phường Hưng Bình, TP Vinh) khiến dư luận xôn xao.

Trước đó, vào ngày 6/12, theo trình bày của anh H.A.T. (27 tuổi) và chị P.T.H. (27 tuổi, trú tại TP Vinh, Nghệ An), vào khoảng 19h ngày 4/12, vợ chồng anh chị có việc ra ngoài nên để con gái là cháu H.T.T.A (13 tháng tuổi) ở nhà cùng với người giúp việc là bà Nguyễn Thị Doan. Khoảng hơn 1 giờ sau, vợ chồng anh chị trở về thì con gái đã ngủ.

Sáng hôm sau, bà Doan có nói là con gái anh chị khóc không chịu ngủ. Đến nơi làm việc chị H. nhớ lại lời người giúp việc nên nảy sinh nghi ngờ. Chị xem lại camera được đặt tại phòng nơi con gái ngủ cùng người giúp việc thì hoảng hồn khi phát hiện ra hành động của người giúp việc đối với con gái mình.

Tạm giữ người giúp việc nghi cầm hai chân dốc ngược bé gái 13 tháng tuổi - 1

Chị H. bàng hoàng nhớ lại sự việc xảy ra với con gái mình.

Trong lúc con gái chị khóc đứt hơi thì người giúp việc không dỗ dành mà còn dọa nạt to tiếng. Ban đầu bà Doan dúi đầu bé, sau đó đậy chăn lên người cháu bé. Thấy cháu bé vẫn không nín khóc, bà này nhẫn tâm xách ngược cháu bé lên rồi lắc qua, lắc lại nhiều lần…

Quá phẫn nộ, chị H. vội báo sự việc cho chồng rồi lập tức trở về nhà. Tuy nhiên khi vợ chồng chị H. gặng hỏi thì bà Doan chối, không thừa nhận hành vi trên. Chỉ đến khi xem lại toàn bộ clip ghi lại sự việc, bà Doan mới thừa nhận.

Sau khi xảy ra sự việc, vợ chồng anh T. đã cho người này nghỉ việc đồng thời trình báo sự việc đến Công an TP Vinh để xác minh, làm rõ.

Được biết, vợ chồng anh T. thuê bà Doan làm giúp việc thông qua một công ty môi giới tại TP Vinh với mức lương 4,5 triệu đồng/ tháng. Bà Doan bắt đầu công việc của mình vào ngày 6/11.

Theo Dantri

Tin cùng chuyên mục

Tin mới