Tình tiết bất ngờ trong vụ bắt nghi phạm giết vợ hờ ở Tiền Giang

17:40:08 20/03/2019 | ANTT
Liên quan đến vụ bắt nghi phạm giết vợ hờ ở Tiền Giang, sau khi khám nghiệm hiện trường khám nghiệm tử thi và lấy lời khai những người liên quan, cơ quan điều tra xác định chính con gái ruột của nạn nhân là nghi phạm chứ không phải chồng hờ của nạn nhân như thông tin ban đầu.

Ngày 20/3 công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết liên quan đến vụ án mạng làm 1 phụ nữ tử vong trước sân nhà ở xã Trung An, TP Mỹ Tho vào tối ngày 18/3, hiện công an TP Mỹ Tho đã bàn giao nghi phạm cùng tang vật và toàn bộ hồ sơ cho Văn phòng cơ quan CSĐT (PC01) công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền.

 Theo kết quả điều tra ban đầu, con gái của bà Võ Thị Lang là Võ Lê Thúy Kiều (16 tuổi) mới chính là nghi phạm dùng dao Thái Lan đâm bà Lang một nhát trúng tim trong lúc hai mẹ con cãi vã chứ không phải chồng hờ của bà Lang là ông Nguyễn Thanh Tuấn (46 tuổi) ngụ phường 6, TP.Mỹ Tho.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của những người có liên quan, Kiều đã thừa nhận trong lúc cãi vã với bà Lang, Kiều đã dùng dao Thái Lan đâm một nhát vào ngực bà Lang gây thủng tim làm cho nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, Kiều tìm gặp bạn trai nói đã giết mẹ sau đó trình báo cơ quan chức năng không biết ai đã giết bà Lang.

Được biết ông Tuấn là người nghiện rượu sống chung như vợ chồng với bà Lang và thường xảy ra cãi vã.

Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ Kiều để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Như đã thông tin trước đó vào khoảng 20h ngày 18/3, công an xã Trung An nhận được thông tin phát hiện bà Võ Thị Lang tử vong trước sân nhà trên người có vết thương ngay ngực.

Theo Dantri

Tin cùng chuyên mục

Tin mới