UBND tỉnh Cà Mau vào cuộc xử lý vụ đánh ghen, tung clip ở Cái Nước

11:45:43 23/05/2018 | ANTT
Ngày 23/5, liên quan đến vụ việc đánh ghen gây xôn xao dư luận ở Cà Mau trong những ngày qua, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Cà Mau yêu cầu cơ quan chức năng khẩn trương vào cuộc xác minh làm rõ, xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật; trong đó có việc phát tán clip đánh ghen gây phản cảm trên mạng xã hội. 

UBND tỉnh Cà Mau vào cuộc xử lý vụ đánh ghen, tung clip ở Cái Nước

Hình ảnh cắt từ clip.

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau giao UBND huyện Cái Nước chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tiến hành điều tra, xác minh làm rõ vụ việc đánh ghen xảy ra ngày 13/5, tại xã Đông Hưng, huyện Cái Nước và báo cáo kết quả xử lý vụ việc trên về UBND tỉnh trước ngày 31/5/2018. 

Trước đó, ngày 13/5, bà N.T.D. (ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh) cùng một nhóm người kéo đến nhà bà T.H.P. (ngụ xã Đông Hưng, huyện Cái Nước) để đánh ghen.

Tại đây, bà N.T.D. cùng một nhóm người nói trên đã xông vào phòng ngủ, bắt quả tang chồng mình là ông N.V.Th. và bà T.H.P. đang quan hệ bất chính. 

Sau khi hành hạ bà T.H.P. hết sức dã man, nhóm người này còn tung clip quay hình ảnh "nóng" đánh ghen liên quan đến ông N.V.Th. và bà T.H.P. lên mạng xã hội, gây bất bình trong dư luận. 

Vụ đánh ghen liên quan đến một cán bộ sỹ quan đang công tác trong ngành Công an của tỉnh. Do đó, lãnh đạo Sở Công an tỉnh chỉ đạo Ban Giám thị Trại giam Cái Tàu tạm đình chỉ công việc đối với Thượng úy N.V.Th. tại Phân trại K3 Trại giam Cái Tàu và báo cáo vụ việc, xin ý kiến Bộ Công an chỉ đạo xử lý. 

Sau khi bị nhóm người hành hạ và tung clip đánh ghen lên mạng xã hội, bà T.H.P đã viết đơn gửi đến cơ quan chức năng yêu cầu khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với những người đã hành hung bà.

Theo Vietnamplus

Tin cùng chuyên mục

Tin mới