Va chạm giao thông, lái xe ô tô rút súng dọa bắn

Thứ hai, 22/01/2018 19:21:20 | ANTT
Sau khi tông và kéo lê xe máy, tài xế ô tô cự cãi với người dân sau đó rút súng ra dọa bắn. Sự việc vừa xảy ra tại thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

Va chạm giao thông, lái xe ô tô rút súng dọa bắn

Lái xe ô tô rút súng ra dọa bắn.

Mới đây (ngày 21/1), một clip thời lượng 2 phút 30 giây được đăng tải trên facebook thu hút rất nhiều lượt xem, chia sẻ, bình luận. Clip phản ánh về việc sau khi tông một xe máy, tài xế xe ô tô BKS 38A-11471 hãng Mazda đôi co với người dân và rút súng ra đe dọa.

Ngày 22/1, Trưởng Công an xã Thuận Lộc (thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) Trần Trung Kiên xác nhận sự việc trên. Theo ông Kiên, trên địa bàn xã đã xảy ra một vụ va chạm giao thông. Sau khi gây ra tai nạn, lái xe ô tô con đã rút khẩu súng ngắn ra đe dọa đòi bắn, khiến nhiều người dân lo lắng, hoang mang.

Cụ thể, vào khoảng 14h ngày 21/1, ô tô con BKS 38A - 11471 chạy trên đường Song Lộc - Thuận Lộc  (thuộc xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh) từ hướng xã Song Lộc lên QL1A với tốc độ cao.

Khi đi qua thôn Hồng Nguyệt (xã Thuận Lộc) bất ngờ tông chiếc xe máy của ông Nguyễn Thanh Hiệp (54 tuổi, trú thông Hồng Nguyệt) đang dựng bên vệ đường và kéo lê chiếc xe máy khoảng 20 m thì dừng lại.

Kể lại sự việc, ông Hiệp cho biết: Lúc đó, ông dựng xe máy bên vệ đường để vào nhà lấy dụng cụ đi gieo lúa, khi vừa mới vào nhà thì nghe một tiếng động lớn từ phía ngoài đường, ông quay ra thì thấy chiếc xe máy bị kéo hư hỏng nặng và kéo đi xa so với chỗ ông dừng xe trước đó hơn 20 m. Bên cạnh đó là chiếc ô tô cũng bị hư hỏng phía trước đầu xe và bị tắt máy nằm ngay giữa đường.

Ngay lúc đó, nhiều người dân địa phương cũng ra xem và vây kín không cho lái xe điều khiển xe bỏ chạy khỏi hiện trường và báo Công an đến để giải quyết vụ việc.

“Bị người dân giữ lại, tài xế ô tô con đã buông lời chửi bới rồi sau đó mở cửa xe rút ra một khẩu súng ngắn cầm trên tay rồi buông lời lẽ thô bạo, dọa bắn cháu tôi là Lê Thanh Tùng”, ông Hiệp nói.

Sự việc diễn ra căng thẳng, cuộc giằng co giữa người dân đã diễn ra tại hiện trường một thời gian dài. Rất may không có tiếng súng.

Nhận được thông tin, lực lượng Công an xã Thuận Lộc cùng Công an thị xã Hồng Lĩnh đã có mặt tại hiện trường lập biên bản và đưa phương tiện về trụ sở Công an thị xã Hồng Lĩnh để giải quyết.

Theo xác minh của cơ quan chức năng, chủ ô tô là ông Tô Quang Nghĩa (41 tuổi, trú tại xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh). Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Hạnh Nguyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới