Khai trương sàn giao dịch bất động sản Hoàng Gia Land - Mỹ Gia 168

09:39:09 15/09/2019 | Bất động sản
Chiều tối ngày 14/9 tại Nha Trang diễn ra sự kiện khai trương Hoàng Gia Land - Mỹ Gia 168.  Với sự tham gia của khoảng 300 khách hàng thân thiết và  các ca sĩ diễn viên đến từ TP HCM.

Khai trương sàn giao dịch bất động sản Hoàng Gia Land - Mỹ Gia 168

Lễ khai trương sàn giao dịch lễ BĐS Hoàng Gia Land - Mỹ Gia 168.

Lễ khai trương sàn giao dịch lễ BĐS Hoàng Gia Land - Mỹ Gia 168 đã diễn ra ký kết hợp tác đầu tư phía công ty Hàn Quốc phân phối bán hàng với, Hoàng Gia Land  và kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển Cty TNHH Hoàng Gia Việt Nam. Chương trình đánh dấu cho bước phát triển mới của đơn vị này trong lĩnh vực tư vấn - đầu tư và xây dựng bất động sản tại Việt Nam.

Sân khấu ngoài trời được thiết kế hoành tráng tại không gian của sàn giao dịch, Ca sĩ  Lệ Quyên, Hoa hậu Huỳnh Tiên, ca sĩ Nguyên Thắng, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, Nữ hoàng ngành làm đẹp Phạm Huyền Trang cùng các nhà đầu tư và doanh nhân thành đạt cùng có mặt.

Công ty TNHH Hoàng Gia Việt Nam được sáng lập và điều hành bởi nữ doanh nhân Hoàng Thanh Tú. Đây là đơn vị kinh doanh đa ngành với việc sở hữu chuỗi các thương hiệu lớn trong các linh vực bất động sản với Hoàng Gia Land, thời trang với 2 thương hiệu Hoàng Tú Luxury và Hoàng Tú Mora, Décor với thương hiệu Hoàng Tú Décor đặc biệt mới đây nhất là sự ra mắt của thương hiệu Hoàng Tú Vegetarian đánh dấu cho sự dấn thân tiếp theo vào lĩnh vực ẩm thực và đồ uống của đơn vị.

Thùy Trang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới