Tranh nhau mua đất nền tại Mega City 2

Chủ nhật, 15/04/2018 13:15:00 | Bất động sản
Ngày 14/4 Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh chính thức giới thiệu Khu đô thị thương mại Mega City 2 tại Trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai). Chỉ trong ngày giới thiệu với 3.100 sản phẩm đã được khách hàng đặt chỗ và bán hết 100%. Đây được xem là kỷ lục đất nền trong năm 2018 của thị trường đất nền vùng ven TP HCM

Tranh nhau mua đất nền tại Mega City 2

Chỉ trong ngày giới thiệu với 3.100 sản phẩm dự án Mega City 2 đã được khách hàng đặt chỗ và bán hết 100%.

Khu đô thị thương mại Mega City 2 có quy mô 84ha, với giá bán từ 650 triệu nền. Dự án này hội đủ các tiện ích c ó sẵn từ giáo dục, y tế, cho đến các khu vui chơi giải trí. Ngay trong nội khu dự án có 2,6ha đất thương mại dịch vụ, 2,52ha đất công viên cây xanh, 3,1ha đất trương học… Bên cạnh đó các tuyến đường nội bộ được trãi nhựa rộng từ 13 – 30m, hệ thống điện âm, nước thủy cục… Ngoài ra, các mẫu nhà tại Mega City 2 được thiết kế sang trọng, tối ưu diện tích sử dụng phù hợp để ở và kinh doanh.

Mega City 2 nằm giữa bốn tuyến đường huyết mạch của thành phố Nhơn Trạch gồm Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh, 319 và 25C kết nối nhanh chóng với TP HCM, thành phố Biên Hòa hay sân bay quốc tế Long Thành. Ở vị trí này, Mega City 2 không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư mà còn thuận lợi khai thác kinh doanh thương mại do xung quanh đã hình thành đầy đủ các tiện ích, gần cụm công nghiệp Nhơn Trạch, cảng quốc tế Cát Lái, cảng Cái Mép - Thị Vải, trung tâm triển lãm và hội chợ quốc tế Nhơn Trạch và đặc biệt là cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 6 phút di chuyển. Hàng loạt công trình hạ tầng đối nội và đối ngoại tại đây đã và đang dần hoàn thiện. Có thể kể đến như Vành đai 3, cao tốc Bến Lức - Long Thành, cầu Cát Lái, cầu quận 9, tuyến monorail TP HCM - Nhơn Trạch - Long Thành,…

Tranh nhau mua đất nền tại Mega City 2

Toàn cảnh lễ giới thiệu Khu đô thị thương mại Mega City 2.

Khi những công trình này đưa vào hoạt động không chỉ là động lực giúp cho Nhơn Trạch cất cánh, tạo tiền đề hình thành hành lang phát triển mới ở cửa ngõ phía Đông TP HCM mà còn giúp cho giá trị bất động sản tại Mega City 2 gia tăng hoàn hảo.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh cho biết: Từ đầu năm 2018, đất nền cùng ven đã trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn. Trong đó Nhơn Trạch nắm giữ một lợi thế khi chỉ cách TP HCM bởi một con sông, giá đất rẻ và hạ tầng đang phát triển nhanh chóng. Mega City 2 không chỉ rẻ về giá mà còn áp dụng lịch thanh toán thành nhiều đợt. Dự trù ngày mở bán có 3000 khách,  nhưng lại có hơn 4000 khách tham gia và có khoảng 1500 khách hàng iu tiên hai không có sản phẩm. Thậm chí có nhiều khách hàng ở Long An, TP HCM, Hà Nội… đòi kiện vì mời đến tham quan mà không mua được sản phẩm. Chỉ sau một buổi sáng giới thiệu, toàn bộ 100% sản phẩm của dự án Mega City 2 đã được khách hàng đặt chỗ giao dịch thành công.

Thái Đoàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới