Các nhà tiên tri động vật 'bất đồng' về kết quả trận Nga-Saudi Arabia

Thứ năm, 14/06/2018 09:20:29 | Bóng đá
Hai nhà tiên tri động vật danh tiếng là mèo điếc Achilles và vượn cáo Spartak đã đưa ra những dự báo khác nhau về kết quả của trận khai mạc World Cup 2018 giữa đội bóng nước chủ nhà Nga và đội tuyển Saudi Arabia. 

Các nhà tiên tri động vật bất đồng về kết quả trận Nga-Saudi Arabia

Chú mèo trắng Achilles sống tại Bảo tàng Hermitage ở thành phố St. Petersburg (Nga) đã lựa chọn "Gấu Nga". (Nguồn: Reuters).

Cụ thể, chú mèo trắng Achilles sống tại Bảo tàng Hermitage ở thành phố St. Petersburg (Nga) đã lựa chọn "Gấu Nga" là đội chiến thắng trong trận cầu diễn ra vào lúc 10h tối nay 14/6 (theo giờ Việt Nam). 

Người ta đặt trước mặt Achilles 2 bát đầy thức ăn yêu thích của loài mèo - số lượng thức ăn là như nhau, loại thức ăn cũng giống nhau, chỉ khác ở chỗ trên một bát cắm quốc kỳ Nga còn bát còn lại cắm cờ Saudi Arabia. Achilles đã có phần do dự, tuy nhiên cuối cùng vẫn đến ăn thức ăn trong bát có cắm cờ Nga. 

Tuy nhiên, trong một cuộc thử nghiệm tương tự, chú vượn cáo Spartak ở Sở thú Yekaterinburg (Nga) đã có sự lựa chọn ngược lại, theo đó Saudi Arabia mới là đội chiến thắng. 

Cả mèo Achilles và vượn cáo Spartak đều được xem là những động vật tiên tri khá nổi tiếng, với các dự đoán chuẩn xác trong suốt giải Confederations Cup tổ chức tại Xứ sở Bạch Dương mùa Hè 2017. 

Với những kết quả trái ngược trên, có thể hy vọng trận khai màn World Cup 2018 sẽ là một trận cầu kịch tính, một cuộc rượt đuổi tỷ số ngoạn mục.

Theo Vietnamplus

Tin cùng chuyên mục

Tin mới