Hai ngôi sao U23 Việt Nam góp mặt tranh Siêu cúp Quốc gia

Thứ tư, 07/02/2018 20:31:36 | Bóng đá
Vào lúc 16h ngày 24/2, Siêu cúp quốc gia giữa đội vô địch V-League (Quảng Nam) và đội vô địch cúp Quốc gia (SLNA) sẽ tổ chức trên sân Hàng Đẫy.

Hai ngôi sao U23 Việt Nam góp mặt tranh Siêu cúp Quốc gia

Cận cảnh Siêu cúp Quốc gia.

Vào lúc 16h ngày 24/2, Siêu cúp quốc gia giữa đội vô địch V-League (Quảng Nam) và đội vô địch cúp Quốc gia (SLNA) sẽ tổ chức trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội. Đội vô địch sẽ nhận cúp cùng 300 triệu đồng tiền thưởng. Trận đấu được xem như sự khởi động cho mùa giải mới V-League 2018 sắp khởi tranh.

Về các giải thưởng phụ, đội thua ở trận đấu này nhận phần thưởng 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, BTC còn trao giải cho cầu thủ ghi bàn đầu tiên, cầu thủ xuất sắc nhất trận, tổ trọng tài hoàn thành tốt nhiệm vụ, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

Trận đấu trở nên rất đáng xem vì có sự xuất hiện của hai ngôi sao U23 Việt Nam vừa thi đấu ở Thường Châu (Trung Quốc) là Xuân Mạnh và Văn Đức (SLNA). Phía Quảng Nam có Đinh Thanh Trung, cầu thủ giành QBV của bóng đá Việt Nam mùa giải vừa qua.

Hai ngôi sao U23 Việt Nam góp mặt tranh Siêu cúp Quốc gia

Nhà báo Lê Xuân Sơn, TBT báo Tiền Phong, đồng Trưởng ban tổ chức giải phát biểu giới thiệu về trận đấu tranh Siêu cúp Quốc gia.

Theo điều lệ, hai đội thi đấu trong 90 phút, nếu hòa sẽ đá luân lưu 11m để xác định đội đoạt Siêu Cúp mà không đấu hiệp phụ. Trận đấu dự kiến được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam.

Trong 19 lần Siêu cúp được tổ chức, SLNA đang là đội giành nhiều Siêu cúp nhất với 4 lần đăng quang. Trong khi đối với Quảng Nam thì đây là lần đầu đội bóng này dự Siêu cúp. Trận đấu diễn ra lúc 16h ngày 24/2 trên sân Hàng Đẫy và sẽ được miễn phí hoàn toàn vé cho người hâm mộ đến cổ vũ.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới