HLV Ấn Độ tuyên bố từ chức sau khi cay đắng dừng cuộc chơi

10:44:00 15/01/2019 | Bóng đá
Huấn luyện viên Stephen Constantine đã tuyên bố từ chức sau khi đội tuyển Ấn Độ phải dừng cuộc chơi tại Asian Cup 2019 ngay từ vòng bảng.

HLV Ấn Độ tuyên bố từ chức sau khi cay đắng dừng cuộc chơi

HLV Stephen Constantine chia tay Ấn Độ. (Nguồn: AFC).

Đội tuyển Ấn Độ đã bị loại đầy cay đắng khi để cho đối thủ Bahrain đánh bại 1-0 ở những phút bù giờ trong trận cầu mang tính "sinh tử" ở lượt cuối bảng A.

"Tôi đã ở đây được 4 năm. Mục tiêu của tôi ngay từ ngày đầu tiên đến đây là đưa tuyển Ấn Độ tham dự Asian Cup, và chúng tôi đã làm được," huấn luyện viên Stephen Constantine chia sẻ sau trận đấu. "Tôi đặc biệt tự hào về các cầu thủ vì những gì họ đã cống hiến cho đội bóng."

"Tôi muốn cảm ơn Liên đoàn bóng đá Ấn Độ (AIFF) vì sự hỗ trợ mà họ đã dành cho tôi. Tôi nghĩ chu kỳ của tôi đã kết thúc. Tôi đã hoàn thành nhiệm vụ và bây giờ là lúc tôi phải ra đi."

Tại vòng chung kết Asian Cup 2019, đội tuyển Ấn Độ của Stephen Constantine đã có sự khởi đầu như mơ khi giành chiến thắng đậm 4-1 trước Thái Lan.

Tuy nhiên, ở hai lượt trận tiếp theo, họ đã lần lượt để thua 0-2 trước UAE và 0-1 trước Bahrain, đồng nghĩa với việc phải sớm nói lời chia tay giải đấu.

Xem trực tiếp Asian Cup tại đây:

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv6

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

Lịch thi đấu và trực tiếp Asian Cup hôm nay:

20h30 ngày 15/1: Australia vs Syria 

20h30 ngày 15/1: Palestine vs Jordan 

Theo Vietnamplus

Tin cùng chuyên mục

Tin mới