HLV Park Hang Seo về Hàn Quốc đúng ngày ông Công, ông Táo

Thứ năm, 08/02/2018 11:45:38 | Bóng đá
Sáng 8/2, HLV Park Hang Seo đã lên đường trở về Hàn Quốc để thăm gia đình và ăn Tết cổ truyền.

HLV Park Hang Seo về Hàn Quốc đúng ngày ông Công, ông Táo

HLV Park Hang Seo đã trở về Hàn Quốc ăn Tết sau chiến tích huy hoàng với U23 Việt Nam. (Ảnh: Trọng Phú).

Sau thành công vang dội với U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã trở về Hàn Quốc ăn Tết cổ truyền và thăm gia đình. Sáng 8/2, sau khi nhận một chiếc ô tô hạng sang, phần thưởng của một doanh nghiệp tặng cho ông Park ở đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội), HLV Park Hang Seo đã dùng chính chiếc xe này để đi ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay về Hàn Quốc. Trùng hợp là ngày HLV Park về xứ Hàn cũng trùng với ngày lễ ông Công ông Táo ở Việt Nam. 

Tại quê nhà, dự kiến sẽ có nhiều CĐV và giới chuyên môn đón ông Park. Việc "Ngài ngủ gật" lần đầu tiên dẫn dắt một đội Đông Nam Á vào đến chung kết U23 châu Á thực sự là một cú sốc với báo chí Hàn Quốc (thành tích của U23 Hàn Quốc tại giải này chỉ là vào đến bán kết, dù trước đó đặt mục tiêu vô địch).

Ngay khi trở về nước, HLV Park Hang Seo sẽ tham dự cuộc họp báo tại khách sạn Holiday (Incheon) để nói về những thành tích với U23 Việt Nam vừa qua. Sự kiện này nhận được sự quan tâm của đông đảo báo giới Hàn Quốc.

Bên cạnh cuộc họp báo, HLV Park cũng sẽ tham dự một loạt cuộc giao lưu tại các trường đại học xứ Hàn. Không chỉ đơn thuần là một HLV, ông Park còn đóng vai trò như một "đại sứ thể thao" giữa Việt Nam và Hàn Quốc giúp quan hệ hai nước xích lại gần nhau hơn.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới