Hoàng Vũ Samson trở lại Hà Nội thi đấu

Chủ nhật, 11/03/2018 21:16:24 | Bóng đá
Hoàng Vũ Samson- chân sút số một lịch sử V.League với 139 bàn thắng trong gần một thập kỷ chinh chiến tại Việt Nam- rời Hà Nội FC để gia nhập CLB Buriram với tham vọng được vươn ra đấu trường châu Á. 

Hoàng Vũ Samson trở lại Hà Nội thi đấu

Ngoại binh Hoàng Vũ Samson.

Thế nhưng chẳng có tuần trăng mật nào của Samson với đội bóng Thái Lan. Anh không được đăng ký thi đấu tại AFC Champions League.

Ở giải đấu quốc nội, thậm chí tiền đạo này chỉ được vào sân thi đấu theo kiểu cầu thủ dự bị, vào sân vài phút là hết trận.

Theo thông tin từ báo chí Thái Lan, Hoàng Vũ Samson không thể cạnh tranh với 2 ngoại binh khác của Buriam là Diogo và Edgar Silva về mặt trình độ chuyên môn.

Hơn nữa, đội bóng của này cũng không đăng ký tiền đạo 29 tuổi này thi đấu ở AFC Champions League. Còn ở đấu trường quốc nội Thái Premier League, Hoàng Vũ Samson mới có hai lần ra sân từ băng ghế dự bị và không có được bàn thắng nào.

Mới đây, Facebook chính thức của CLB Hà Nội đã đưa thông báo về việc Hoàng Vũ Samson sẽ trở lại thi đấu cho đội bóng ở Nuti Café V.League 2018.

“Chân sút số một lịch sử V.League với 139 bàn thắng trong gần một thập kỷ chinh chiến tại Việt Nam sẽ trở lại khoác áo đội bóng Thủ đô. Hiện tại Samson đang ở Nigeria để giải quyết công việc riêng của gia đình. Theo kế hoạch dự kiến, tiền đạo này sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 17/3 để tập luyện và thi đấu dưới màu áo quen thuộc” - Facebook của CLB Hà Nội đưa ra thông báo.

Như vậy chỉ sau gần 2 tháng gia nhập CLB Buriram United, Hoàng Vũ Samson đã chia tay đội bóng Thái Lan để trở về thi đấu cho CLB Hà Nội.    

KV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới