Messi bị cầu thủ Valencia lột áo ngay trên sân

Thứ sáu, 09/02/2018 11:00:00 | Bóng đá
Messi vẫn là tâm điểm của những pha… chơi xấu của đối thủ. Trong trận đấu với Valencia, tiền đạo người Argentina đã… lĩnh đủ.

Messi là ngôi sao nguy hiểm nhất bên phía Barcelona. Sự hoạt động năng nổ của cầu thủ này gây ra rất nhiều khó khăn cho các cầu thủ Valencia trong trận đấu ở cúp nhà Vua đêm qua. Không còn cách nào khác, “Bày dơi” buộc phải chơi xấu với El Pulga.

Messi bị cầu thủ Valencia lột áo ngay trên sân

Messi lĩnh trọn cú thúc chân của thủ môn Jaume Domenech.

Đầu tiên, cầu thủ này dính trọn cú thúc chân của thủ thành Jaume Domenech trong tình huống người gác đền này lao ra bắt bóng. Messi đã nằm sân với vẻ mặt rất đau sau pha bóng này.

Thế nhưng, chưa dừng ở đó, cầu thủ người Argentina còn tiếp tục bị Francis Coquelin chơi xấu. Phút 37, trong tình huống tranh chấp, cầu thủ người Pháp đã cố tình túm áo Messi rất thô. Thậm chí, chiếc áo của Messi gần như đã bị lột ra khỏi người.

Messi bị cầu thủ Valencia lột áo ngay trên sân

Messi bị Coquelin lột áo ngay trên sân.

Điều đáng nói, trọng tài không hề thổi phạt Francis Coquelin trong tình huống phạm lỗi này (dù nó rất rõ ràng).

Bất chấp việc các cầu thủ Valencia cố tính đá rắn, Messi vẫn rực sáng. Dù không trực tiếp ghi bàn hay kiến tạo nhưng anh vẫn rất đóng rất lớn vào tổ chức lối chơi của CLB. Sau 90 phút, Barcelona giành chiến thắng với tỷ số 2-0 và lọt vào chung kết với chiến thắng chung cuộc 3-0.

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục

Tin mới