Trao 2,3 tỷ đồng cho Chương trình ‘Nhịp tim Việt Nam’

Thứ bảy, 17/03/2018 19:51:16 | Các bệnh dịch
Ngày 17/3, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Nu Skin Việt Nam (Cty) đã trao 2,3 tỷ đồng từ Quỹ Phẫu thuật tim dành cho trẻ em tại Đông Nam Á cho đại diện Chương trình “Nhịp tim Việt Nam”, nâng tổng số tiền Cty tài trợ cho tổ chức này lên 7.9 tỷ đồng, tính từ năm 2013.

Trao 2,3 tỷ đồng cho Chương trình ‘Nhịp tim Việt Nam’

Trao 2,3 tỷ đồng cho đại diện Chương trình “Nhịp tim Việt Nam”

5 năm qua – kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, Nu Skin Việt Nam đã tài trợ 5,6 tỷ đồng cho Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và Chương trình “Nhịp tim Việt Nam”. Nhờ đó đã góp phần giúp cho Tổ chức và Chương trình cứu sống hàng ngàn trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh trên cả nước, con số này đang và sẽ tiếp tục tăng lên không ngừng mỗi năm.

Phát biểu tại buổi trao hỗ trợ, đại diện Cty hy vọng sẽ có ngày càng nhiều trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh được cứu sống, và cam kết sẽ đóng góp quỹ hàng quý để cứu sống các em.

Được biết, ngoài những hỗ trợ trên, Cty còn có nhiều hoạt động tình nguyện thiết thực và cống hiến không ngừng vì một thế giới tốt đẹp hơn. Cụ thể từ năm 2003 – 3017, Quỹ Phẫu thuật Tim Dành cho trẻ em Đông Nam Á đã cứu sống hơn 9.700 trẻ em mắc bệnh tim thông qua việc hợp tác với các Tổ chức của Việt Nam và các dối tác của Quỹ dành cho trẻ em Đông Nam Á…

Quốc Định

Tin cùng chuyên mục

Tin mới