Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết lãnh đạo Lào và Campuchia

18:15:29 13/04/2019 | Chính phủ
Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của Lào và Chôl Chnăm Thmây của Campuchia, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện chúc Tết Thủ tướng Lào và Thủ tướng Campuchia.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết lãnh đạo Lào và Campuchia

Múa Lămvông truyền thống của Lào. (Ảnh minh họa: Phước Ngọc/TTXVN).

Ngày 13/4, nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của Lào và Chôl Chnăm Thmây của Campuchia, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện chúc Tết Thủ tướng Lào Thongloun Sisulith và Thủ tướng Campuchia Samdech Techo Hun Sen.

Nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ gửi lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc tới các Thủ tướng Lào và Campuchia cùng gia đình.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng chuyển lời chúc năm mới tốt đẹp nhất của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và nhân dân Việt Nam tới các vị Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội và nhân dân Lào và Campuchia anh em; bày tỏ tin tưởng nhân dân Lào và Campuchia anh em sẽ tiếp tục giành được những thắng lợi to lớn hơn nữa trong năm mới.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Lào, Thủ tướng Campuchia một lần nữa bày tỏ quyết tâm tiếp tục sát cánh, hợp tác chặt chẽ nhằm gìn giữ và phát huy quan hệ láng giềng hữu nghị, đoàn kết đặc biệt giữa Việt Nam và Lào, Việt Nam và Campuchia, vì sự phát triển phồn vinh và mang lại cuộc sống hạnh phúc, ấm no của nhân dân ba nước.

Theo TTXVN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới