Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư xin lỗi sau vụ 'xe công đón phu nhân'

16:24:00 08/01/2019 | Chính trị
“Với tư cách là người đứng đầu Bộ Công Thương, đồng thời người trong gia đình có liên quan đến chuyến bay VN262 tối ngày 4/1/2019, tôi xin được nhận lỗi trước công luận vì đã để xảy ra sự việc này”, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cho biết.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư xin lỗi sau vụ 'xe công đón phu nhân'

Văn bản thư xin lỗi của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh.

Sau đây là toàn văn thư của Bộ trưởng:

"Liên quan đến sự việc Văn phòng Bộ Công Thương dùng xe của Bộ vào đón người trong gia đình tôi ở khu vực sân bay Nội Bài 4/1, do đang phải nằm điều trị tích cực tại khoa tim mạch bệnh viện Bạch mai theo yêu cầu của ban bảo vệ sức khỏe trung ương nên hôm nay tôi mới có thể chính thức phản hồi.

Với tư cách là người đứng đầu bộ công thương, đồng thời người trong gia đình có liên quan, tôi xin được nhận lỗi trước công luận vì đã để xảy ra sự việc này.

Thông qua các cơ quan báo chí, truyền thông, cho phép tôi và gia đình được gửi lời xin lỗi tới toàn thể quý vị hành khách có mặt trên chuyến bay VN262 tối ngày 4/1/2019. Đặc biệt tôi xin gửi lời xin lỗi đến nhân dân đến các đồng chí lãnh đạo đảng nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành công thương

Tôi coi đây là một bài học sâu sắc cho cá nhân, gia đình, và Bộ Công Thương.

Tôi đã báo cáo với các cấp lãnh đạo cấp trên. Đồng thời, tôi sẽ rà soát, kiểm tra lại toàn bộ vụ việc để đảm bảo không xảy ra sự việc tương tự trong tương lai".

Theo Văn phòng Bộ Công thương

Tin cùng chuyên mục

Tin mới