Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm, làm việc tại Sơn La

Chủ nhật, 18/01/2015 17:04:17 | Chính trị
Chiều 16 và sáng 17-1, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn công tác Trung ương đã đến thăm và làm việc với tỉnh Sơn La về việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và tình hình kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn. 

Trong buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Sơn La, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang biểu dương những nỗ lực mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La đã đạt được thời gian qua, nhất là trong việc bảo đảm, ổn định đời sống nhân dân, đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn. Tại buổi làm việc, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng lưu ý tỉnh Sơn La cần phát huy thế mạnh của mình, đặc biệt là đẩy mạnh sản xuất, chú trọng vào nhóm hàng nông, lâm sản và tập trung đầu tư phát triển hạ tầng để thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội, chăm lo tốt nhất đời sống cho đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Sơn La. 

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trực tiếp tìm hiểu, thăm hỏi đời sống của bà con và khảo sát tuyến đường vành đai biên giới ở hai huyện Sông Mã và Sốp Cộp dài hơn 80km.

T.Dương

Tin cùng chuyên mục

Tin mới