Khen thưởng tài xế taxi trả lại 1,2 tỷ đồng cho khách bỏ quên

Thứ năm, 08/02/2018 14:43:00 | Chuyện tử tế
Ngày 7/2, ông Hồ Huy, chủ tịch Tập đoàn taxi Mai Linh đã thưởng nóng và trao bằng khen cho tài xế Hồ Đình Quyết, lái xe taxi của đơn vị này tại Bình Dương vì trả lại cho hành khách số tài sản lớn bỏ quên trên xe.

Khen thưởng tài xế taxi trả lại 1,2 tỷ đồng cho khách bỏ quên

Bà Mộng Trinh và tài xế Quyết.

Trước đó, khoảng 18h ngày 5/2/2018, tài xế Hồ Đình Quyết, tuổi 28 quê tại Nghệ An, thường trú tại thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đón một hành khách nữ tên Trương Mộng Trinh từ Tân Uyên đi Thủ Đức (TP HCM).

Sau khi khách xuống xe, anh Quyết phát hiện một thùng đồ khách bỏ quên ngay ghế sau. Anh đã báo lại tổng đài và cùng lúc đó, tổng đài cũng có thông tin về hành khách để quên đồ trên taxi của hãng.

Đến ngày 6/2, tại văn phòng Công ty Mai Linh, chi nhánh Bình Dương, nữ khách hàng Trương Mộng Trinh, Giám đốc một công ty trên địa bàn thị xã Tân Uyên, đã rất vui khi được nhận lại đồ của mình, bên trong đó là số tiền 1,200,000,000 (một tỷ hai trăm triệu Việt Nam đồng). Bà Trinh rất vui mừng và cảm kích trước hành động đẹp của lái xe, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cá nhân anh Hồ Đình Quyết.

Đoàn Xá

Tin cùng chuyên mục

Tin mới