Giàn cẩu sập đè trúng người qua đường 

Thứ ba, 08/05/2018 07:40:00 | Đô thị
Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra khi giàn cẩu xây dựng bất ngờ sập xuống, đè trúng hai người phía dưới khiến các nạn nhân bị thương nặng. Sự việc trên xảy ra vào 10h sáng 7/5 tại ngõ 178 Thái Hà (Đống Đa, Hà Nội.)

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, tại ngôi nhà số 3, ngõ 178 Thái Hà có một tốp công nhân đang lắp đặt và lau kính trên giàn cẩu. Bất ngờ, giàn cẩu này bị bung vít lắp đặt và rơi thẳng xuống phía dưới.

Lúc này, bên dưới có hai người đang ngồi uống nước gần hiện trường và bị giàn cẩu trên rơi đè trúng. Cả hai nạn nhân đều bị thương nặng và đưa vào viện cấp cứu. 

* Cũng trong sáng ngày 7/5, tại khu vực chợ Bến Thủy, TP Vinh, một thanh sắt hộp dài khoảng 3,5 m từ dự án tổ hợp nhà ở và trung tâm thương mại do Công ty cổ phần phát triển Gia Thịnh Phát đã bất ngờ lao thẳng, xuyên qua mái chợ xuống  quầy hàng thực phẩm tươi sống của bà Phan Thị Huyền. Tại đây một mảng mái che bị xé toạc do thanh sắt lớn đâm thủng. Ngay sau đó mọi người hốt hoảng vội vàng bỏ chạy khỏi quầy hàng. Tại hiện trường một thanh sắt dài cắm thẳng xuống chợ, chỉ cách chỗ tôi ngồi chừng mấy bước chân.     

S.Bách - Đ. Bắc

Tin cùng chuyên mục

Tin mới