Khách hàng VinaPhone cuối cùng ẵm giải xe Mazda 6 khi nạp thẻ

Thứ bảy, 13/01/2018 11:50:18 | Doanh Nghiệp
Chương trình khuyến mại “Cào Vina - Ra Mazda” của nhà mạng VinaPhone đã khép lại với giải thưởng cuối cùng là chiếc ô tô Mazda 6 thuộc về anh Nguyễn Thanh Tùng (sđt 0918339***) trú tại Q.7, TP Hồ Chí Minh.

Khách hàng VinaPhone cuối cùng ẵm giải xe Mazda 6 khi nạp thẻ

Được tổ chức xuyên suốt từ cuối năm 2017, đây là chương trình khuyến mại bom tấn của VinaPhone dành cho thuê bao trả trước nạp thẻ với giải thưởng là 3 ô tô Mazda 6 và 75 xe máy Honda Lead. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình trên 6 tỷ đồng.\Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, VinaPhone đã trao thưởng cho 75 khách hàng trúng thưởng xe máy HONDA LEAD (trị giá hơn 40 triệu đồng/giải) và 2 khách hàng trúng xe Mazda 6 (trị giá gần 900 triệu/giải) là chị Nguyễn Thị Cân, số thuê bao 01256169*** tại Kiên Giang và chị Nguyễn Thị Thanh Hoa số thuê bao 01238889*** tại Hà Nội.

Ngày 2/1 vừa qua, khách hàng may mắn trúng giải chiếc ô tô Mazda 6 cuối cùng của chương trình đó là anh Nguyễn Thanh Tùng (sđt 0918339***) trú tại quận 7, TP Hồ Chí Minh. 

Khi nhận được cuộc điện thoại thông báo trúng thưởng của nhà mạng, anh Tùng cho biết “Tôi vô cùng bất ngờ và vui sướng khi nhà mạng gọi điện thông báo tôi đã trúng thưởng chiếc xe ô tô Mazda 6. Chương trình “Cào Vina ra Mazda” của VinaPhone tổ chức cho thấy VinaPhone là một nhà mạng rất uy tín và luôn chiều lòng khách hàng”.

Năm 2017 vừa qua gắn liền với nhiều dấu ấn của VinaPhone. Nhà mạng đã liên tiếp có những sản phẩm, dịch vụ có tính chất đột phá, giá cước siêu tiết kiệm trên thị trường đồng thời thắt chặt gắn kết với khách hàng qua các chương trình khuyến mại bom tấn. 

Để mang đến sự hài lòng hơn nữa cho mọi khách hàng, sau khi kết thúc chương trình “Cào Vina – Ra Mazda”, đại diện VinaPhone cũng “bật mí” sẽ sớm có một chương trình khuyến mại Tết với bộ giải thưởng không kém phần “hoành tráng” và “hấp dẫn”.

Chi tiết chương trình khách hàng có thể tham khảo thêm tại http://khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc gọi điện đến số tổng đài 18001091.

A.T.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới