Công ty Xăng dầu Thanh Hoá: Ngày càng phát triển vững mạnh

14:00:14 09/02/2018 | Doanh nhân
Năm 2017 là năm Công ty Xăng dầu Thanh Hoá gặp nhiều khó khăn nhất từ trước đến nay... Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm cao Đảng bộ, tập thể Ban giám đốc; sự đồng sức, đồng lòng của cán bộ, đảng viên, người lao động, Cty Xăng dầu Thanh Hoá tìm giải pháp khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đời sống của CNVC-NLĐ được nâng lên.

Công ty Xăng dầu Thanh Hoá: Ngày càng phát triển vững mạnh

Ông Hoàng Văn Bình - Giám đốc Petrolimex Thanh Hoá.

Tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động năm 2017, Đảng bộ Cty Xăng dầu Thanh Hoá cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những mặt chưa làm được, thảo luận tìm hướng khắc phục và xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018 với phương hướng là tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; triển khai thực hiện có hiệu quả chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy Đảng; thực hiện đầy đủ, kịp thời nghĩa vụ với Nhà nước. 

Bên cạnh đó, tập thể Ban giám đốc Cty xác định sẽ đẩy mạnh thực hiện phát triển doanh nghiệp, nâng cao năng suất lao động, hiệu quả và tăng khả năng cạnh tranh, tiếp tục hiện đại hóa cơ sở vật chất kỹ thuật, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Cải thiện điều kiện làm việc, ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động; tăng cường quản trị doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả; tăng cường công tác an ninh chính trị, trật tự, giữ vững an toàn mọi mặt trong Cty.

Để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh, ông Hoàng Văn Bình - Giám đốc Cty Xăng dầu Thanh Hoá cho biết: Cty luôn quan tâm, kịp thời động viên, biểu dương những đơn vị phục vụ tận tình đối với khách hàng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây là sự khích lệ giúp cho các cửa hàng ngày càng hoạt động chuyên nghiệp hơn, tạo dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Hàng tháng, Cty đều tổ chức biểu dương, khen thưởng đơn vị đạt thành tích dẫn đầu trong kinh doanh. 

Cụ thể, sáng ngày 12/12/2017, tại cửa hàng xăng dầu (CHXD) Cầu Quan, lãnh đạo Petrolimex Thanh Hóa biểu dương khen thưởng đơn vị này vì đã đạt thành tích dẫn đầu thi đua tháng 11/2017 với sản lượng xuất bán lẻ xăng dầu vượt 30,5% so với cùng kỳ năm 2016. CHXD Cầu Quan thuộc địa phận xã Trung Chính, Huyện Nông Cống, đây là địa bàn có đặc điểm tự nhiên khó khăn, nhu cầu tiêu thụ xăng dầu của nhân dân hạn chế... Tuy nhiên, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao kịp thời của lãnh đạo Petrolimex Thanh Hoá, CBCNV CHXD Cầu Quan đã nâng cao chất lượng phục vụ, chấp hành tốt quy trình bán hàng. CHXD Cầu Quan sắp xếp trưng bày hàng hóa gọn gàng mỹ quan, đảm bảo vệ sinh môi trường xanh sạch đẹp, tổ chức tốt hoạt động tiếp thị, tạo được uy tín thu hút ngày càng đông khách hàng. Do đó sản lượng xuất bán xăng dầu cũng như các sản phẩm ngoài xăng dầu của cửa hàng ngày càng được nâng lên đáng kể...   

Linh Anh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới