Ảnh hưởng của bão Faxai, một số chuyến bay đến Nhật Bản đổi giờ khởi hành

09:46:58 09/09/2019 | Du lịch
Theo hãng hàng không Vietjet Air, do ảnh hưởng của bão Faxai tại khu vực Tokyo (Nhật Bản), để đảm bảo an toàn, chuyến bay VJ932 chặng Hà Nội đi Tokyo (Narita) dự kiến khởi hành lúc 0h30 ngày 9/9, chuyến bay VJ822 chặng TP HCM đi Tokyo (Narita) dự kiến khởi hành lúc 0h05 ngày 9/9 chuyển sang giờ khởi hành mới lần lượt là 3h30 và 3h05 cùng ngày.

 Một số chuyến bay khác chịu ảnh hưởng dây chuyền.  

Hành khách trên các chuyến bay chịu ảnh hưởng của bão Faxai sẽ được hỗ trợ theo đúng chính sách quy định.  

Đại diện Vietjet cho hay, hãng đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS.

Vị đại diện này lưu ý, hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Tình trạng chuyến bay”. Tại đây, hành khách có thể dùng "code" vé để tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.  

“Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết gây phát sinh chi phí lớn cho hãng hàng không nhưng an toàn cho hành khách luôn được đặt lên hàng đầu. Hãng hàng không Vietjet xin cáo lỗi và mong hành khách thông cảm về những phiền phức, ảnh hưởng tới lịch bay do tình hình thời tiết diễn biến bất thường”, một thông báo của Vietjet phát ra tối 8/9 nhấn mạnh.

A.T.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới