Hà Nội - điểm đến hàng đầu châu Á

07:00:46 12/06/2019 | Du lịch
Kênh CNN vừa xướng danh 17 điểm đến hàng đầu cho những trải nghiệm tuyệt vời ở châu Á, trong đó Việt Nam có 2 đại diện là Hà Nội và Phú Quốc.

Hà Nội - điểm đến hàng đầu châu Á

Theo CNN đánh giá Thủ đô Hà Nội là trung tâm lịch sử, văn hóa và năng lượng bất tận. Theo CNN, phố cổ Hà Nội là điểm khởi đầu tuyệt vời nhất cho những du khách lần đầu đến Hà Nội. Nơi đây có kiến trúc mang đậm nét Thủ đô, những cửa hàng đồ lưu niệm nghệ thuật, người bán hàng rong chăm chỉ và hàng loạt nhà hàng phong phú. Sau khi trải nghiệm Hà Nội, du khách có thể đến Phú Quốc với biển xanh, cát trắng và nắng vàng. 

Đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang và là nơi có những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á. Nơi đây còn có tuyến cáp treo qua biển dài nhất thế giới. Trong danh sách của CNN còn có Bhutan, Penang (Malaysia), El Nido (Philippines), Bali (Indonesia), Seoul (Hàn Quốc), Rajasthan (Ấn Độ), Siem Reap (Campuchia), Hong Kong (Trung Quốc), Vạn Lý Trường Thành và Tây An (Trung Quốc), Chiang Rai (Thái Lan), Luang Prabang (Lào), Kathmandu (Nepal), Yogyakarta (Indonesia), Kyoto (Nhật Bản)...     

H.Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới