30 thí sinh vào vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Thứ ba, 12/06/2018 16:24:59 | Giải trí
Ngày 12/6, tại TP HCM, Báo Tiền phong tổ chức họp báo thông tin chính thức vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, với sự tham dự của đại diện Ban Tuyên giáo, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin – Truyền thông và nhiều cơ quan tại TP HCM.

30 thí sinh vào vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

 Đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh cùng Ban Tổ chức cuộc thi. (Ảnh: Hồng Phúc).

Tại buổi họp báo, nhà báo Vũ Tiến, Phó tổng biên tập Báo Tiền phong, Phó trưởng Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết, BTC đã tuyển chọn 30 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào Vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, sẽ diễn ra tại FLC Quy Nhơn bắt đầu từ ngày 13/6.

Đây là năm thứ 30 báo Tiền phong tổ chức cuộc thi, do đó quy mô cũng như chất lượng cuộc thi được đặc biệt quan tâm, với nhiều hoạt động trải dài khắp ba miền, mở đầu bằng Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam tại Tuần Châu, với sự góp mặt của gần như tất cả các Hoa hậu, Á hậu các thời kỳ. 

30 thí sinh vào vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Đương kim Hoa hậu Việt Nam - giám khảo trẻ tuổi nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam. (Ảnh: Hồng Phúc).

Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại Cocobay Đà Nẵng và đêm chung kết tại TP HCM. Riêng vòng chung khảo phía Nam sẽ bắt đầu hành trình tại FLC Quy Nhơn, trong khi vòng chung khảo phía Bắc sẽ được tổ chức vào tháng 7 năm nay tại Cửa Lò, Nghệ An. 

Tại vòng chung khảo phía Nam, BTC sẽ tạo điều kiện để các thí sinh có các hoạt động nhân ái ngay tại các địa phương của tỉnh Bình Định để đóng góp cho sự phát triển tiềm năng du lịch, kinh tế ở nơi đây. Các thí sinh phía Bắc cũng sẽ có các hoạt động để quảng bá cho phát triển du lịch, kinh tế của tỉnh Nghệ An.

Về thành phần Ban giám khảo của cuộc thi, năm nay là năm đầu tiên có tới ba hoa hậu ngồi ghế giám khảo.

30 thí sinh vào vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

 Các người đẹp, đại biểu tham dự buổi họp báo. (Ảnh: Hồng Phúc).

Trong đó, ngoài Đỗ Mỹ Linh – Đương kim Hoa hậu Việt Nam – giám khảo trẻ tuổi nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam thì còn có Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh và đặc biệt là Hoa hậu Việt Nam 1988 Bùi Bích Phương. Trưởng Ban giám khảo cuộc thi năm nay là Nhà sử học Dương Trung Quốc; Nhà thơ, nhà báo  Trần Hữu Việt (Phó Ban giám khảo); GS BS TS Hoàng Tử Hùng và nhà Thiết kế Lê Thanh Hòa.

Vòng chung khảo phía Nam cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 13/6 -23/6 tại Quy Nhơn, Bình Định. 

Thành Luân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới