Giải trí cuối tuần (23/12)

08:00:00 23/12/2018 | Giải trí
Nhân mùa Giáng sinh, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh vừa kết hợp cùng ca sĩ Tô Minh Đức ra mắt single audio gồm 3 ca khúc nhạc Giáng sinh nổi tiếng thế giới, được Tô Minh Đức viết lời Việt cho từng ca khúc.

Giải trí cuối tuần (23/12)

3 ca khúc trong single gồm: “Giáng sinh vui vẻ, anh yêu!” (được viết lời Việt từ ca khúc Merry Christmas, darling của Richard Carpenter - Frank Pooler); “Noel dang dở” (được viết lời Việt từ ca khúc “His Christmas” của Gloria Estefan), và “Mùa Noel năm ấy” (được viết lời Việt từ ca khúc “Have your self a merry little christmas của Gloria Estefan). Các ca khúc trong single được sắp xếp để kể về câu chuyện tình của một cặp đôi đã chia tay, nhưng đầy tiếc nuối, nhớ nhung, đặc biệt khi mùa Noel đến.

Trong khi đó, công chúng yêu mỹ thuật có thể đến Hathor Art Gallery (số 91A Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội) thưởng thức một không gian nghệ thuật mới. Tại đây đang diễn ra không gian trưng bày và giới thiệu tranh của 2 họa sĩ Vũ Mười và Mai Đại Lưu. Trưng bày mở cửa tại tầng 4 và 5, kéo dài tới 26/12. 

Giải trí cuối tuần (23/12) - 1

 Bên cạnh đó, công chúng có thể thưởng thức những bức tranh khác của các họa sĩ đến từ Thái Lan, Việt Nam, và nhiều bức tranh nhân mùa Giáng sinh.

Còn tại Bảo tàng Mỹ thuật TP HCM, Đại sứ quán Hungary tại Hà Nội kết hợp với Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam hân hạn giới thiệu triển lãm “Ngôn ngữ hình ảnh: Triển lãm Nghệ thuật đương đại Hungary và Việt Nam”. Triển lãm có sự tham gia của các nghệ sĩ 2 nước, gồm: Barabas Zsofi, Bikacsi Daniella, Đặng Xuân Hòa, Hà Mạnh Thắng…  

Tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng đang diễn ra triển lãm “Tinh hoa mỹ thuật Đà Nẵng 2008-2018” trưng bày, giới thiệu 40 tác phẩm phản ánh về cuộc sống, con người Đà Nẵng, cảnh đẹp về quê hương Việt Nam được sáng tác trên nhiều chất liệu như: Sơn dầu, sơn mài, lụa, khắc gỗ, acrylic… Đây là những tác phẩm đã đoạt giải tại các cuộc triển lãm địa phương, khu vực và toàn quốc của 29 họa sĩ, nhà điêu khắc thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn từ năm 2008-2018. Triển lãm mở cửa đến hết ngày 8/1/2019.    

Bảo Dung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới