Giải trí cuối tuần

Chủ nhật, 31/12/2017 08:07:00 | Giải trí
Tuần cuối cùng của năm 2017, công chúng yêu mỹ thuật có nhiều địa chỉ đến thưởng lãm, còn tại các rạp phim trên toàn quốc cũng đang công chiếu nhiều bộ phim hấp dẫn đón năm mới 2018.

Tại Trung tâm Thông tin Văn hóa Hồ Gươm (số 2 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang diễn ra triển lãm “Ký họa Hà Nội 2017”, quy tụ 160 tác phẩm ký hoạ về Hà Nội của 73 tác giả có độ tuổi từ 4 đến 70, được chọn lọc và thẩm định bởi các chuyên gia mỹ thuật, hội hoạ và kiến trúc. Triển lãm kéo dàu tới 5/1/2018.

Giải trí cuối tuần

Trong khi đó, tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (49 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đang diễn ra triển lãm mỹ thuật “Vì cuộc sống là vậy” của các nghệ sĩ: Trịnh Tuân, Nguyễn Ngọc Quân, Vũ Hữu Nhung, Lê Anh Vũ - 4 nghệ sĩ, giảng viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Việt Nam.

Giải trí cuối tuần

Triển lãm trưng bày gần 30 tác phẩm trên các chất liệu như kim loại, gốm, sơn mài, sơn dầu, acrylic trên toan. Các tác phẩm phản ánh những quan niệm cuộc sống đa chiều, muôn màu với những trải nghiệm cá nhân của từng tác giả. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Triển lãm mở cửa đến 6/1/2018.

Nhân dịp năm mới 2018, các rạp phim trên toàn quốc đang công chiếu nhiều bộ phim hấp dẫn. Đáng chú ý có “Điều kỳ diệu”, “Ferdinand phiêu lưu ký”…; và các phim Việt Nam: “Khi con là nhà”, “Ở đây có nắng”, “Lôi báo”…

Giải trí cuối tuần

Khán giả yêu nhạc tuần này có thể tìm nghe DVD “Sài Gòn Bolero & Hưng”. Đây là sản phẩm ghi lại những màn biểu diễn ấn tượng và hình ảnh đằng sau hậu trường liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại TPHCM (5/8), Hà Nội (26/8). DVD gồm 2 đĩa, dài hơn 3h đồng hồ và có 52 trang booklet tập hợp nhiều hình ảnh trên sân khấu và các khoảnh khắc đằng sau hậu trường chưa từng công bố.     

Trúc Mai

Tin cùng chuyên mục

Tin mới