Giải trí cuối tuần

Chủ nhật, 07/01/2018 11:10:26 | Giải trí
Khán giả yêu nhạc tuần này có thể tìm nghe album “Quỳnh - Back to the basic” của ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh. Tuần tới, tối 9/1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, ca sĩ Khánh Ly tái ngộ khán giả.

Album gồm những bài hát “Ngàn thu áo tím”, “Tình khúc mùa xuân”, “Biết đến thuở nào”…, được làm mới với chút ngọt ngào, dạ vũ, và một chút xuân. Album còn tặng kèm single “Tình bơ vơ” của nhạc sĩ Lam Phương.

Giải trí cuối tuần

Đặc biệt, trong không khí mùa xuân đang về, khán giả có thể nghe DVD - DVD Karaoke “Vấn vương sông Cầu” của liền chị quan họ Hà Thanh. Album gồm 10 bài quan họ được hát bằng giọng cổ: “Mời nước- Mời trầu”, “Lý giao duyên”, “Ngồi tựa song đào”, “Vào chùa”, “Đối ca sông Cầu”... Theo NSƯT Khánh Hạ, ngoài khả năng về kỹ thuật, thì điều đáng quý nhất ở giọng hát Hà Thanh là sự truyền cảm và giữ được màu quan họ...

Người dân và du khách tới TPHCM đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự lễ hội đèn LED được tổ chức trong khuôn viên Thảo Cầm viên (quận 1, TPHCM). Lễ hội được bắt đầu từ lúc 18h 30 đến 23h hàng ngày, bắt đầu từ nay đến hết ngày 23/3. Nơi đây còn có cả đèn LED 3 chiều công nghệ cao, các loại đèn LED tạo dáng hoa và động vật mang sự hứng thú đến cho người xem, như mô hình đèn LED nàng tiên cá, chiếc thuyền cổ, ngôi nhà và cối xay gió, đàn chim cánh cụt, 9.999 đóa hồng tạo thành hình trái tim, cánh đồng hoa tulip đầy màu sắc…

Giải trí cuối tuần

Tuần tới, tối 9/1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, ca sĩ Khánh Ly tái ngộ khán giả. Tại đêm nhạc, nhiều ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ được vang lên. Đặc biệt, đây là cuộc hội ngộ chính thức và đầu tiên của Khánh Ly với Phú Quang sau nhiều lần lỡ hẹn.     

An Thảo

Tin cùng chuyên mục

Tin mới