Giải trí cuối tuần

Chủ nhật, 21/01/2018 07:40:18 | Giải trí
Vào lúc 10h sáng nay (21/1) tại Nhà Triển lãm TPHCM (92 Lê Thánh Tôn, Q.1) khai mạc triển lãm tranh mang chủ đề “Khoảnh khắc Xuân về” của nhóm họa sĩ CLB Cùng sánh bước - Họa thất 5P Studio.

Đây là nhóm họa sĩ được thành lập từ những năm 1980 dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của 2 họa sĩ lão thành là thầy Nguyễn Long Sơn và cô Nguyễn Thị Tâm.

Triển lãm giới thiệu đến người thưởng ngoạn 92 bức tranh của 19 họa sĩ như Nguyễn Thị Tâm, Cổ Văn Hậu, Nguyễn Như Khôi, Nguyễn Phi Long, Ngọc Phượng... Triển lãm kéo dài tới ngày 28/1.

Giải trí cuối tuần

Với khán giả yêu nhạc, có thể tìm nghe DVD “Hai quê” của 2 giọng ca nữ Tân Nhàn và Thu Hà.

DVD gồm 10 ca khúc, trong đó 5 bài đơn ca và 5 bài song ca. Đây cũng là album đầu tiên có sự hòa giọng của hai ca sĩ ở dòng nhạc dân gian.

Ngoài những ca khúc quen thuộc như: “Dáng đứng Bến Tre”, “Ca dao em và tôi”, “Cho dù có đi nơi đâu”… DVD có sự xuất hiện của 4 ca khúc mới: “Lời hẹn tình quê”, “Ánh mắt quê hương”…

Kế đó, MV "Thế là Tết" của hai gương mặt trẻ Hòa Minzy và Đức Phúc tái hiện lại những hoạt động của các gia đình trẻ ngày nay, tuy hiện đại nhưng vẫn mang nét truyền thống.

Mượn hình ảnh của hai gia đình khác nhau, MV được chia làm hai khung cảnh, được thể hiện bởi diễn xuất chính của Hòa Minzy và Đức Phúc trong vai trò là hai người con trong hai gia đình.

Bên cạnh đó, là MV “Hello Vietnam” của Á quân Tiếng hát ASEAN+3 Phan Thu Lan. MV được quay tại làng cổ Đường Lâm (Hà Nội) đồng thời còn sử dụng nhiều hình ảnh quay được tại nhiều cảnh đẹp của Việt Nam.

Với khán giả yêu phim chiếu rạp, tuần này có thể xem các bộ phim: “Commuter” (Hành khách bí ẩn), “Darkest Hour” (Giờ đen tối)… vừa đồng loạt khởi chiếu tại các rạp.

 An Thảo

Tin cùng chuyên mục

Tin mới