Nhiều thí sinh ‘thở phào’ với môn ngoại ngữ

19:04:13 26/06/2019 | Giáo dục
Trong ngày thi thứ hai, nhiều thí sinh than đề thi các môn KHTN khó nhưng “thở phào” với đề thi môn Ngoại ngữ. Đáng tiếc,vẫn có nhiều thí sinh vắng mặt.

Nhiều thí sinh ‘thở phào’ với môn ngoại ngữ

Kết thúc buổi thi môn Ngoại ngữ, nhiều thí sinh “thở phào” vì cho rằng đề thi không khó.

Thí sinh Nam Định: “Đề ngoại ngữ dễ hơn khi thi thử”

Nếu như trong buổi thi các môn KHTN nhiều thí sinh ở Nam Định kêu khó thì sau buổi thi môn ngoại ngữ chiều 26/;6, nhiều thí sinh ở địa phương này “phấn khởi” hơn vì cho rằng năm nay để thi môn Tiếng Anh dễ hơn nhiều so với các đề thi thử của Sở GD-ĐT Nam Định trước đó.

Nhiều thí sinh tự tin dự đoán mình được it nhất là 7-8 điểm. Thông tin từ Ban chỉ đạo kỳ thi của tỉnh Nam Định cho biết: trong buổi thi môn Ngoại ngữ chiều ngày 26/6, toàn tỉnh có 16.442 thí sinh dự thi, có 31 thí sinh bỏ thi, không có thí sinh nào vi phạm quy chế.

Thái Bình: Vắng 159 thí sinh trong ngày thi thứ hai

Theo thống kê của Sở GD-ĐT Thái Bình, trong buổi sáng ngày thi thứ 2, ở môn Vật lý toàn tỉnh vắng 24 thí sinh, môn Hóa học vắng 36 thí sinh, môn Sinh học vắng 25 thí sinh. Buổi chiều thi Ngoại ngữ vắng 69 thí sinh. Toàn tỉnh có 2 thí sinh vi phạm quy chế thi trong môn thi buổi sáng. Không có cán bộ coi thi vi phạm quy chế.

Hà Nam: Không có thí sinh và cán bộ coi thi vi phạm quy chế

Báo cáo của Sở GD-ĐT Hà Nam cho biết: buổi thi các môn KHTN sáng ngày 26/6, tỉnh có 2.828 thi sinh đăng ký dự thi môn Vật Lí, vắng mặt 12 thí sinh; có 2.855 thí sinh đăng ký dự thi môn Hoá học, vắng 14 thí sinh; có 2.787 thí sinh đăng ký dự môn Sinh học, vắng 12 thí sinh. Không có thí sinh và cán bộ coi thi vi phạm quy chế.

Trong buổi chiều có 7.694 thí sinh đăng ký dự thi môn tiếng Anh, 9 thí sinh dự thi tiếng Nga, 6 thí sinh dự thi tiếng Nhật. Ở môn thi Tiếng Anh có 18 thí sinh vắng mặt. Không có thí sinh và cán bộ coi thi vi phạm qui chế. Hầu hết thí sinh đều nhận định đề thi môn tiếng Anh dễ hoặc vừa sức.

Duy Hưng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới