Trao 150 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

07:43:26 10/12/2019 | Giáo dục
Ngày 9/12, tại Hà Nội, Công ty CP Acecook Việt Nam đã khởi động chương trình trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó năm 2019.

Tại sự kiện, 59 sinh viên của các trường: ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Hà Nội, Học viện Bưu chính Viễn thông đã được nhận học bổng “Acecook Happiness 2019” (Học bổng hạnh phúc).

Đây là năm thứ 4 Acecook Việt Nam trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, góp phần hỗ trợ về mặt tài chính cũng như tinh thần cho hàng ngàn sinh viên. Chương trình học bổng “Acecook Happiness” năm nay trao tổng cộng 150 suất cho sinh viên 12 trường ĐH tại Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ và Đà Nẵng. Mỗi suất học bổng trị giá 500 USD, tổng giá trị học bổng lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Sau Hà Nội, ngày 17/12 Công ty CP Acecook Việt Nam sẽ tiếp tục trao học  bổng cho sinh viên nghèo vượt khó tại TP HCM, và trao tại Đà Nẵng ngày 20/12.

Đại diện Acecook Việt Nam cho biết, Công ty hy vọng suất học bổng sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên vượt khó, tích cực hoàn thiện bản thân và tiến gần hơn tới ước mơ. Mặt khác, học bổng sẽ góp phần khuyến khích, động viên các bạn luôn nỗ lực trong các hoạt động xã hội để trở thành những công dân có ích.         

P.Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới