Lần đầu tiên Triển lãm Quốc tế về thiết bị làm bánh được tổ chức tại Việt Nam

16:37:10 14/07/2019 | Kinh tế
Ngày 14/7, Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế về thiết bị làm bánh Việt Nam cho biết, Bộ Công Thương phối hợp với các đơn vị lần đầu tiên tổ chức một Triển lãm Quốc tế thiết bị làm bánh tại Việt Nam.

Lần đầu tiên Triển lãm Quốc tế về thiết bị làm bánh được tổ chức tại Việt Nam

Triển lãm sẽ mang lại triển vọng tốt cho ngành công nghiệp làm bánh Việt Nam cũng như thúc đẩy sự tăng trưởng chung của thị trường châu Á.

Triển lãm thu hút khoảng 70 đơn vị, 130 gian hàng, trưng bày thiết bị làm bánh, máy móc, đóng gói, nguyên liệu và các sản phẩm bánh. Ngoài ra, triển lãm dành một khu vực riêng để giới thiệu các thông tin và kỹ thuật liên quan đến nghề làm bánh. Các chuyên gia về bánh từ nước ngoài và Việt Nam sẽ biểu diễn nghệ thuật làm bánh tại triển lãm, mang đến cơ hội cho khách tham quan chiêm ngưỡng kỹ thuật và kỹ năng làm bánh.

Bên cạnh đó, triển lãm cũng tổ chức một diễn đàn trao đổi các vấn đề liên quan đến ngành bánh bao gồm an toàn thực phẩm và các xu hướng quản lý ngành công nghiệp bánh từ nguyên liệu đến kỹ thuật làm bánh.

Đặc biệt, triển lãm còn có sự kiện ngày gia đình được tổ chức vào ngày cuối cùng của triển lãm. Sự kiện sẽ cung cấp các thông tin về kỹ thuật làm bánh cho các gia đình tại Việt Nam, giúp khách tham quan trải nghiệm chất lượng và các sản phẩm bánh nướng mới.

Triển lãm Quốc tế về thiết bị làm bánh sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 16 đến 19/10/2019.

Quốc Định

Tin cùng chuyên mục

Tin mới