Mê Trang tham gia Hội chợ thực phẩm lớn nhất châu Á 2019

12:23:10 21/05/2019 | Kinh tế
Trong định hướng chiến lược đẩy mạnh phát triển thị trường Quốc tế, nhiều năm qua Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang đã tham dự hàng hoạt các hội chợ tầm cỡ Thế giới tại Hàn Quốc; Hoa Kỳ; Liên Bang Nga, Trung Quốc... Đây là nỗ lực của Mê Trang nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh nông sản Việt Nam, cụ thể là cà phê chế biến sâu ra thị trường quốc tế. 

Mê Trang tham gia Hội chợ thực phẩm lớn nhất châu Á 2019

Sau thành công của kỳ hội chợ trước, năm nay Mê Trang tiếp tục tham dự Hội chợ Quốc tế về thực phẩm SIAL Thượng Hải – đây là hội chợ lớn thứ 4 thế giới và lớn nhất Châu Á. Việc tham dự hội chợ này không những khẳng định khả năng, năng lực, uy tín của Công ty mà còn thể hiện mong muốn đẩy mạnh hình ảnh cà phê Việt Nam trong các hội chợ Quốc tế. 

Hội chợ Sial China 2018 diễn ra từ 16/5 – 18/5/2019, với số lượng gian hàng: Gần 3200 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 67 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó Việt Nam có 12 gian hàng, Cà phê Mê Trang Với thiết kế hoành tráng, hình ảnh hiện đại, chuyên nghiệp mang nét văn hóa Việt Nam, tổng diện tích gian hàng lên tới 39 m2 Mê Trang là một trong những doanh nghiệp được Ban tổ chức sắp xếp, lựa chọn vào vị trí VIP EXHIBITOR - khu vực dành cho các gian hàng quan trọng, cần thiết của hội chợ.

Mê Trang tham gia Hội chợ thực phẩm lớn nhất châu Á 2019 - 1

Trong kỳ hội chợ này, Mê Trang sẽ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược nhằm phân phối sản phẩm tại thị trường Trung Quốc đại lục. Đó là Lễ ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Công ty với Tập đoàn Bailian Yoan – là liên doanh giữa Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Thượng Hải Longdengphen và Tập đoàn siêu thị Bailian Group (Sở hữu tập đoàn Siêu thị Lianhua lớn nhất tại Trung Quốc). 

Mê Trang tham gia Hội chợ thực phẩm lớn nhất châu Á 2019 - 2

Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói Mê Trang là doanh nghiệp cà phê đầu tiên của Việt Nam ký kết hợp đồng hợp tác thương mại với tập đoàn này. Có sự chứng kiến của Đại diện Lãnh sự quán Việt Nam tại Trung Quốc, khách hàng thuộc hệ thống phân phối của tập đoàn Bailian Yoan.

Thùy Trang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới