BẢN TIN MẶT TRẬN: Khơi dậy thế mạnh địa phương

Thứ ba, 19/02/2019 07:30:00 | Mặt trận
Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” được thực hiện tại Cao Bằng thời gian qua đã khơi dậy tiềm năng, thế mạnh của mỗi địa phương trong tỉnh.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Khơi dậy thế mạnh địa phương

Mô hình trồng lúa nếp tại xã Ngọc Côn, huyện Trùng Khánh (Cao Bằng) đạt hiệu quả kinh tế cao.

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng Nguyễn Văn Dừa cho biết, trong 3 năm qua (từ 2016-2018), để thực hiện tốt Cuộc vận động,Ủy ban MTTQ các cấp đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động nhân dân triển khai thực hiện 5 nội dung. Trong đó, UBMTTQ các cấp đã tích cực phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phát triển kinh tế, nhân rộng các mô hình sản xuất phù hợp với đặc điểm của địa phương mang lại hiệu quả kinh tế cao, tạo việc làm cho lao động địa phương. (Xem chi tiết).

MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ: Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua. Với nhiều hoạt động thiết thực hiệu quả, góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện, năm vừa qua, MTTQ huyện Chương Mỹ đã khẳng định vai trò và vị trí của MTTQ trong giai đoạn hiện nay. (Xem chi tiết).

Gắn kết các tôn giáo cùng bảo vệ môi trường. Qua 3 năm thực hiện chương trình phối hợp phát huy vai trò các tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Những mô hình điểm trong bảo vệ môi trường được nhân rộng gắn kết các tôn giáo cùng hành động vì một thế giới trong lành, sạch đẹp. (Xem chi tiết).

Không thể làm méo mó tín ngưỡng. Tới nhiều ngôi chùa mùa lễ hội đầu năm, người ta thấy tiền lẻ thường rải khắp các ban thờ, gài lên gốc cây, thậm chí là nhét vào tay tượng Phật. (Xem chi tiết).

BĐT

Tin cùng chuyên mục

Tin mới