Mặt trận Bình Định thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu nhân kỷ niệm 45 năm giải phóng tỉnh

16:21:58 27/03/2020 | Mặt trận
Nhân kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng Bình Định (31/3/1975 - 31/3/2020) sáng 27/3, bà Nguyễn Thị Phong Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh.

Mặt trận Bình Định thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu nhân kỷ niệm 45 năm giải phóng tỉnh

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định Nguyễn Thị Phong Vũ thăm và tặng quà cho cụ Mí HMinh, người có công cách mạng làng 1, xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thạnh.

Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm hỏi sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn đối với các gia đình đã có đóng góp lớn lao trong sự nghiệp cách mạng, giải phóng, xây dựng quê hương, đất nước và mong muốn các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên, giáo dục con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, tham gia đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, địa phương ngày càng phát triển.

Mặt trận Bình Định thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu nhân kỷ niệm 45 năm giải phóng tỉnh - 1

Bà Nguyễn Thị Phong Vũ thăm và tặng quà cho cụ Nguyễn Minh Hưng, thương binh thôn Định Tân, thị trấn Vĩnh Thạnh.

Đồng thời, bà Nguyễn Thị Phong Vũ đề nghị chính quyền địa phương phải thường xuyên chăm lo, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách, người có công cách mạng bằng nhiều chính sách cụ thể và thiết thực.

Anh Phương

Tin cùng chuyên mục

Tin mới