Một phụ nữ ở TP Hồ Chí Minh ủng hộ Thừa Thiên - Huế 100 triệu đồng phòng, chống dịch

16:29:22 06/04/2020 | Mặt trận
Sáng 6/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tiếp nhận số tiền 100 triệu đồng từ một cá nhân ở TP Hồ Chí Minh ủng hộ để phòng, chống dịch Covid-19.

Một phụ nữ ở TP Hồ Chí Minh ủng hộ Thừa Thiên - Huế 100 triệu đồng phòng, chống dịch

Thầy Huệ Trọng đại diện cho bà Lê Thị Hòa Bình trao số tiền ủng hộ. Ảnh: MTTQ tỉnh.

Đây là nghĩa cử cao đẹp của bà Lê Thị Hòa Bình đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam về phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” và Công văn số 177/MTTQ-BTT ngày 23/3/2020 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thừa Thiên - Huế về phòng, chống Covid -19, bà Hòa Bình đã ủng hộ số tiền nói trên. 

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Nam Tiến, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế đã gửi lời cảm ơn bà Lê Thị Hòa Bình, đồng thời cho rằng đây là nguồn động viên rất lớn để các lực lượng chức năng nơi tuyến đầu chống dịch có thêm nguồn lực phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, ông Nguyễn Nam Tiến cũng rất mong các đơn vị, tổ chức, cá nhân những nhà hảo tâm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng hành với tỉnh để cùng với cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Được biết, tính đến ngày 6/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tiếp nhận sự ủng hộ của các đơn vị, tổ chức, cá nhân gần 2 tỷ đồng, trong đó tiền mặt hơn 900 triệu đồng, hiện vật được quy đổi ra tiền gần 1,1 tỷ đồng.

Nguyễn Quốc

Tin cùng chuyên mục

Tin mới