Tuyên dương 6 tập thể xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ hai, 11/09/2017 16:57:00 | Các cuộc vận động
Ngày 11/9, Tỉnh ủy Bạc Liêu tổ chức lễ tuyên dương 6 đơn vị điển hình tiêu biểu, xuất sắc trong “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.


Bí thư tỉnh uỷ Lê Minh Khái trao chứng nhận cho các đơn vị được tuyên dương.

Theo đó 6 đơn vị gồm: Huyện Vĩnh Lợi, huyện Hòa Bình, thành phố Bạc Liêu; Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh; Phòng Chính trị, Bộ đội biên phòng tỉnh và Trường quân sự thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Đây là các đơn vị đã thực hiện tốt và đạt nhiều thành tích suất sắc trong việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ông Lê Minh Khái, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, cho biết, đây là đợt tuyên dương dưới cờ lần đầu tiên do Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu tổ chức, hoạt động này nhằm tuyên dương các đơn vị điển hình, có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác.

Ông Khái cũng biểu dương những nỗ lực phấn đấu, kết quả xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh” của các tập thể đã đạt được trong thời gian qua.

Ngoài ra, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Khái cũng đề nghị, cấp ủy Đảng các cấp cần có những chỉ đạo sát sao việc học tập và làm theo tấm gương của Bác, đồng thời có kế hoạch cụ thể để nhân rộng cách làm hay, lan tỏa những điều tốt đẹp theo gương Bác, để cán bộ, đảng viên, chiến sỹ và các địa phương, nhân dân cùng thực hiện.

Trung Kiên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới