Bà hỏa ghé thăm nhà sáng sớm, 3 mẹ con bị bỏng nặng

Thứ hai, 16/04/2018 10:06:23 | Môi trường
Vào khoảng 7h sáng ngày 16/4, căn nhà 154/59 đường Âu Cơ (Tổ 6, phường Thắng Lợi, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) bỗng nhiên phát hỏa khiến 3 người trong một gia đình bị bỏng nặng. 

Bà hỏa ghé thăm nhà sáng sớm, 3 mẹ con bị bỏng nặng

Vụ hỏa hoạn khiến nhiều vật dụng trong nhà bị cháy đen.

Vụ hỏa hoạn xảy ra được người dân phát giác liền báo cho chủ nhà, chính quyền, đồng thời gọi lực lượng phòng cháy chữa cháy đến cứu hộ. Nhận được thông tin Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Gia Lai đã điều 3 xe cùng gần 30 cán bộ chiến sỹ xuống dập lửa. 

Tuy nhiên ngọn lửa phát tán nhanh, khói bao trùm căn nhà phải mất hơn 30 phút lực lượng cứu hộ mới khống chế và dập tắt được đám cháy.

Bà hỏa ghé thăm nhà sáng sớm, 3 mẹ con bị bỏng nặng

Vụ hỏa hoạn xảy ra, nhiều lực lượng đã có mặt để cứu hộ đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Được biết, khi xảy ra vụ hỏa hoạn trong nhà lúc đó có 3 người đang ngủ đã không kịp thoát ra ngoài nên bị bỏng nặng. Ba nạn nhân được xác định là 3 mẹ con gồm chị Đinh Thị Bích Thủy (39 tuổi) và 2 người con là Nguyễn Thị Hà My (14 tuổi), Nguyễn Văn Đồng (9 tuổi). 

Tất cả 3 nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu. Vụ hỏa xảy ra cũng làm nhiều vật dụng trong nhà bị thiêu rụi, hư hỏng.  Nguyên nhân đang được điều tra, xác minh. 

P. Hưởng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới