BẢN TIN MẶT TRẬN: Vì một đường biên hòa bình, hữu nghị

Thứ hai, 07/05/2018 07:30:26 | Người Mặt trận
Quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân Đắk Lắk - Mondulkiri được đánh dấu bằng việc kết nghĩa cụm dân cư giữa xã Ia Rvê, huyện Ea Súp và xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk với xã Noong Khơ Lâc và xã Sơ Re Hui, huyện Konhex, tỉnh Mondulkiri.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Vì một đường biên hòa bình, hữu nghị

Chủ tịch MTTQ tỉnh Đắk Lắk Y Dec H’Đơk.

Qua nhiều năm triển khai thực hiện Biên bản Thoả thuận “Xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển”, giữa Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk với Mặt trận Đoàn kết Phát triển Tổ quốc tỉnh Mondulkiri (Vương quốc Campuchia), đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. PV báo Đại Đoàn Kết đã có cuộc trao đổi với ông Y Dec H’Đơk- Chủ tịch MTTQ tỉnh Đắk Lắk. (Xem chi tiết)

Bình Dương hội thi ‘Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam’. Thực hiện kế hoạch triển khai Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Ban chỉ đạo Cuộc vận động tỉnh Bình Dương và Ban chỉ đạo thị xã Thuận An năm 2018, cuối tuần qua, MTTQ thị xã Thuận An đã tổ chức Hội thi Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. (Xem chi tiết)

Hội viên phụ nữ hỗ trợ nhau phát triển kinh tế. “Từ khi chồng bị tai biến mất khả năng lao động, bản thân tôi bị thương tật vì tai nạn giao thông, kinh tế gia đình trở nên khó khăn. May mắn đã đến khi tôi tham gia Tổ hợp tác phụ nữ kinh doanh chăn nuôi dê Hiệp Thành và được tặng dê giống, hỗ trợ vốn xoay vòng. Từ đó, gia đình tôi đã có lối thoát” - chị Trần Thị Liên ở ấp Hiệp Hoàn, xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh cho biết. (Xem chi tiết)

Nông thôn kiểu mẫu ở Đan Phượng. Đến huyện Đan Phượng (Hà Nội), người ta dễ dàng nhận ra nét nông thôn mới rất rõ, đâu cũng thấy những con đường bê tông sạch đẹp, hai bên là cây xanh và hoa tươi được cắt tỉa gọn gàng. Cùng với đó là những ngôi nhà cao tầng san sát được gắn số rõ ràng trên con đường có tên cụ thể. (Xem chi tiết)

Hòa Bình: Chăm lo người khuyết tật, trẻ mồ côi. Bằng nhiều hoạt động thiết thực như phối hợp tổ chức dạy nghề, phục hồi chức năng, trao tặng xe lăn, phẫu thuật chỉnh hình… Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Hòa Bình đã trở thành địa chỉ tin cậy của những người tàn tật, trẻ mồ côi và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. (Xem chi tiết)

BĐT

Tin cùng chuyên mục

Tin mới