Kiên Giang: Trên 2,5 tỷ đồng chăm lo cho bà con nghèo vui xuân đón Tết

Thứ bảy, 10/02/2018 14:00:54 | Người Mặt trận
Theo Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang trong dịp Tết nguyên Đán Mậu Tuất 2018 các cấp Mặt trận tỉnh Kiên Giang đã vận động các nhà tài trợ trong và ngoài tỉnh hỗ trợ trên 2,5 tỷ đồng trao trên 5.000 phần quà cho bà con nghèo của tỉnh vui xuân đón Tết.

Kiên Giang: Trên 2,5 tỷ đồng chăm lo cho bà con nghèo vui xuân đón Tết

Bà Lê Thị Vệ nhận nguồn hỗ trợ từ nhà tài trợ.

Bà Lê Thị Vệ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang cho biết: Dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” tỉnh Kiên Giang và các tổ chức thành viên nhận được sự chia sẽ với tấm lòng “nhường cơm sẽ áo”, của mạnh thường quân đã hỗ trợ quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó trên địa bàn tỉnh Kiên Giang nhằm chung tay chăm lo cho bà con nghèo tỉnh Kiên Giang.  

Bà Vệ cho biết thêm: Những năm qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang và các tổ chức thành viên không ngừng nỗ lực, chung tay chăm lo cho người nghèo thông qua nhiều chương trình an sinh xã hội được triển khai thực hiện và phát huy hiệu quả thiết thực. Tuy nhiên, tỷ lệ hộ nghèo và hộ cận nghèo trong tỉnh vẫn còn cao, rất cần sự chung tay hỗ trợ, giúp đỡ của những tấm lòng nhân ái trong cộng đồng.

Hoàn Kiếm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới