Bắt thầy giáo nghi có hành vi 'dâm ô' nhiều nữ sinh lớp 3

Thứ hai, 16/04/2018 17:55:00 | Pháp luật
Ngày 16/4, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã bắt khẩn cấp thầy giáo Nguyễn Đình L. (44 tuổi) công tác tại Trường tiểu học An Thượng A, xã An Thượng (huyện Hoài Đức) để điều tra về hành vi “dâm ô” với trẻ em.

Bắt thầy giáo nghi có hành vi dâm ô nhiều nữ sinh lớp 3

Trường tiểu học An Thượng A, nơi thầy Nguyễn Đình L. công tác.

Bước đầu, Nguyễn Đình L. khai nhận lợi dụng việc dạy học đã thực hiện hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3.

Trước đó, theo ông Nguyễn Chí Lương - Chủ tịch xã An Thượng cho biết, ngày 13/4, UBND xã và Công an xã An Thượng nhận được đơn tố thầy Nguyễn Đình L. giáo viên lớp 3B Trường tiểu học An Thượng A có biểu hiện xâm phạm vào ngực và vùng kín của các học sinh và đề nghị làm rõ.

Nhận được thông tin, lãnh đạo UBND xã chỉ đạo Công an xã báo Công an huyện Hoài Đức tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền. Ngay sau đó, công an huyện Hoài Đức đã làm việc với thầy Nguyễn Đình L. Nhà trường đã họp hội đồng sư phạm quán triệt và ổn định tình hình dạy và học sau khi vụ việc xảy ra,.

Nhận xét về thầy giáo L., ông Lương cho biết, thầy L. ở địa phương là người hiền lành, chưa điều tiếng gì. Gia đình thầy L. kinh tế khá giả, vợ làm thợ may, hai con trai đều đã khôn lớn. Sự việc khiến người dân trong xã rất bất ngờ. Sau khi bị tố sàm sỡ học sinh, vợ thầy L. cùng người thân đã đến xin lỗi gia đình học sinh.

Đức Sơn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới