EVNNPC trao giải cuộc thi ‘Tìm hiểu về dịch vụ điện’

Thứ sáu, 12/01/2018 09:21:00 | PVN
Ngày 10/1, tại Nam Định và Ninh Bình, EVNNPC đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Tìm hiểu về dịch vụ điện” trên website CSKH năm 2017. Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo EVNNPC, PC Nam Định, PC Ninh Bình chính quyền địa phương và các khách hàng đạt giải.

EVNNPC trao giải cuộc thi ‘Tìm hiểu về dịch vụ điện’

Ông Lê Văn Mông (huyện Nam Trực - Nam Định) - khách hàng đạt giải Nhất Cuộc thi “Tìm hiểu về dịch vụ điện”.

Trong tháng Tri ân khách hàng năm 2017, Tổng công ty đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực như: thực hiện các công trình thắp sáng đường quê; tổ chức các Hội nghị tri ân khách hàng; triển khai sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng của các gia đình chính sách và nhiều hoạt động ý nghĩa khác…

Riêng Trung tâm CSKH Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã  triển khai 3 chương trình tri ân gồm: Chương trình khách hàng may mắn liên hệ tổng đài 19006769; Khách hàng may mắn khi đăng ký cấp điện mới qua dịch vụ điện trực tuyến trên website CSKH; Cuộc thi “Tìm hiểu về dịch vụ điện” trên website CSKH (địa chỉ: cskh.npc.com.vn).
 
Theo số liệu thống kê, tính từ ngày 21/11/2017 đến hết ngày 21/12/2017 đã có 106.663 khách hàng liên hệ về Tổng đài Chăm sóc khách hàng 19006769 và được giao dịch viên giải đáp, hỗ trợ xử lý các yêu cầu và 106.663 khách hàng này có cơ hội trở thành khách hàng may mắn. Theo đó, có 615 khách hàng trở thành khách hàng may mắn nhận quà tri ân của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
 
Đối với Cuộc thi “Tìm hiểu về dịch vụ điện” trên website CSKH từ 21/11/2017 đến hết ngày 21/12/2017, đã có gần 1.000 khách hàng tham dự. Kết thúc cuộc thi, có 1 khách hàng đạt giải nhất, 2 khách hàng đạt giải nhì, 3 khách hàng đạt giải ba và 40 khách hàng đạt giải khuyến khích.
 
Ông Lê Văn Mông (huyện Nam Trực - Nam Định), khách hàng đạt giải Nhất Cuộc thi “Tìm hiểu về dịch vụ điện” cho biết, ông thực sự cảm ơn ngành Điện miền Bắc đã tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu dịch vụ điện. 
Đây là cơ hội giúp người dân tìm hiểu và nắm bắt được nhiều thông tin hơn về ngành Điện. “Cá nhân tôi rất vui, không chỉ hôm nay nhận được phần thưởng, mà còn vì dịch vụ của ngành Điện những năm gần đây đã tốt lên rất nhiều, chúng tôi dễ tiếp cận hơn, được phục vụ tốt hơn. Cán bộ, nhân viên ngành Điện rất thân thiệt, nhiệt tình, sẵn sàng có mặt mỗi khi người dân gọi điện báo sự cố”, ông Mông chia sẻ thêm.

EVNNPC trao giải cuộc thi ‘Tìm hiểu về dịch vụ điện’

Trao giải cho khách hàng đạt giải Nhì tại Ninh Bình.

Đặc biệt ngày 21/12/2017 là ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2017), Trung tâm đã lựa chọn mỗi tỉnh thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc quản lý 3 khách hàng gọi về Tổng đài 19006769 sớm nhất để trao quà tri ân.
 
Như vậy, riêng trong tháng “Tri ân khách hàng”, đã có trên 700 khách hàng may mắn nhận quà tri ân của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, khép lại một tháng rộn ràng, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho tất cả các khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Bắc trước thềm năm mới. 
 
Chương trình “Tháng tri ân khách hàng” đã thay lời cảm ơn sâu sắc của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tới toàn thể khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Tổng công ty Điện lực miền Bắc trong nhiều năm qua. 

Thời gian tới, Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ và hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ về điện để không phụ lòng tin yêu của các khách hàng, xứng đáng với tôn chỉ “Vì niềm tin của bạn” mà Tổng công ty Điện lực miền Bắc vẫn luôn hướng tới.

Phương Dung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới