Ba triển lãm quốc tế đồng loạt được khai mạc tại TP Hồ Chí Minh

Thứ tư, 13/06/2018 17:33:44 | Thị trường
Ngày 13/6, 3 triển lãm quốc tế: Triển lãm quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành công nghiệp Giấy và Bột giấy (Paper Vietnam 2018), Triển lãm quốc tế lần thứ 6 chuyên ngành cao su và sản xuất săm lốp xe (Rubber & Tyre Vietnam 2018) và Triển lãm quốc tế lần thứ 5 chuyên ngành sơn phủ và mực in (Coatings Vietnam 2018) đã được đồng loạt được khai mạc tại TP Hồ Chí Minh.

Ba triển lãm quốc tế đồng loạt được khai mạc tại TP Hồ Chí Minh

Triển lãm thu hút đông đảo khách trong và ngoài nước tham quan.

Tới dự có lãnh đạo Bộ Công thương; lãnh đạo các hiệp hội; đại sứ quán, lãnh sự quán, phòng thương mại nhiều nước.

Triển lãm quy tụ gần 250 đơn vị tham gia trưng bày, đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, như: Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Đức, Anh, Malaysia, Singapore, Việt Nam,..

Các ngành hàng trưng bày tại triển lãm rất đa dạng từ sản xuất đến cung ứng máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu trong ngành giấy, cao su, săm lốp xe, sơn phủ và mực in. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ mới nhất đồng thời tìm kiếm đối tác, mở rộng kinh doanh. Triển lãm dự kiến tiếp đón khoảng 7.000 lượt khách tham quan thương mại từ khắp nơi trên thế giới. 

Ba triển lãm quốc tế đồng loạt được khai mạc tại TP Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó còn có các Chương trình hội thảo được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước với các chủ đề về công nghệ, giải pháp và những cải tiến mới nhất trong ngành…

Cả 3 triển lãm sẽ kéo dài từ nay đến ngày 15/6 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (quận 7).

Quốc Định

Tin cùng chuyên mục

Tin mới