Central Group và Big C Việt Nam quảng bá thương hiệu vải Lục Ngạn, Bắc Giang

Thứ tư, 13/06/2018 16:19:41 | Thị trường
Sáng 13/6, tại siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội) dưới sự bảo trợ của UBND tỉnh Bắc Giang phối hợp với UBND TP Hà Nội, Sở Công thương Bắc Giang đã phối hợp với Sở Công thương Hà Nội cùng Central Group Việt Nam và Big C tổ chức khai mạc “Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang” năm 2018.

Central Group và Big C Việt Nam quảng bá thương hiệu vải Lục Ngạn, Bắc Giang

Một gian hàng giới thiệu các sản phẩm từ trái vải Lục Ngạn, Bắc Giang tại Big C Thăng Long.

Phát biểu khai mạc lễ hội, ông Trần Quang Tấn thay mặt lãnh đạo Sở Công thương Bắc Giang đã bày tỏ cảm ơn UBND tỉnh Bắc Giang và UBND TP Hà Nội cùng Central Group và Big C đã đồng hành cùng trái vải Lục Ngạn những năm qua. Đánh giá cao chương trình, ông Tấn cho rằng, “Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang” là dịp tốt để tỉnh Bắc Giang quảng bá quả vải đến người dân Thủ đô cũng như tìm đường đi cho quả vải đến với người dân cả nước.

Bà Lê Thị Mai Linh, Phó Chủ tịch điều hành Central Group Việt Nam chia sẻ: “Nhằm góp phần tạo giá trị thương hiệu cho trái vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang, trong Tuần lễ vải thiều năm 2018, lần đầu tiên hệ thống siêu thị Big C giới thiệu với khách hàng 8 món ăn và thức uống được chế biến từ trái vải thiều Lục Ngạn như: Chè vải rau câu, chè vải hạt sen, thạch rau câu vị vải, kem mút vị vải, bánh flan vải, nước trái vải, vải chiên xù, bánh rán mặn nhân vải”.

Nhân dịp này, tại các siêu thị Big C Việt Nam sẽ dành những vị trí đẹp nhất để giới thiệu những trái vải Lục Ngạn có thương hiệu với đầy đủ thông tin chứng nhận VietGap, mã vạch truy xuất nguồn gốc, chỉ dẫn địa lý, bao bì bắt mắt cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dự kiến trong 2 tuần tới, lô vải thiều đầu tiên sẽ được Central Group và Big C Việt Nam xuất sang Thái Lan.

Central Group và Big C Việt Nam quảng bá thương hiệu vải Lục Ngạn, Bắc Giang

Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang kéo dài đến hết ngày 20/6.

M.Loan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới