Khai mạc Café Show Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh

16:56:00 03/05/2018 | Thị trường
Ngày 3/5, tại TP Hồ Chí Minh, đã chính thức khai mạc Triển lãm Café Show Việt Nam.

Khai mạc Café Show Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh

Cắt băng khai mạc Triển lãm Café Show Việt Nam.

Đây được xem là triển lãm cà phê quy mô nhất trong năm bởi quy tụ các thương hiệu lớn của trong, quốc tế; các thương hiệu máy móc, thiết bị phụ kiện cà phê; cùng những đơn vị cung cấp món ngọt, nguyên liệu phụ trợ trong ngành đồ uống và món tráng miệng.

Café Show Việt Nam diễn ra từ 3-5/5/2018, tại Trung Tâm Hội Nghị và Triển Lãm Sài Gòn (779 Nguyễn văn Linh, quận 7); Café Show Việt Nam thu hút sự tham gia của hơn 200 gian hàng đến từ 100 doanh nghiệp, nhãn hàng đến từ 12 quốc gia.

Khai mạc Café Show Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh - 1

Đông đảo khách tham quan Café Show Việt Nam.

Một trong những sự kiện được mong đợi nhất nằm trong khuôn khổ triển lãm là Giải đấu pha chế cà phê chuyên nghiệp - VIETNAM NATIONAL BARISTA CHAMPIONSHIP (VNBC). 

Giải đấu này sẽ xác định Quán quân đại diện cho Việt Nam thi đấu giải thế giới tại Amsterdam, Hà Lan vào tháng 6/2018.

Mục tiêu của giải đấu là đưa cà phê đến gần hơn với khán giả, đồng thời thúc đẩy tính chuyên nghiệp và niềm tự hào của người Việt Nam về cà phê trong nước.

Bên cạnh không gian gian hàng triển lãm, Cafe Show Việt Nam còn có nhiều hoạt động quan trọng như: Không gian trưng bày những sản phẩm/dịch vụ mới tại Việt Nam - CHERRY’S CHOICE; A CUP OF THE WORLD - Khu vực giới thiệu cà phê thế giới đến khách tham quan; SWEET CLASS - lớp học dành cho chủ quán cafe, chuyên viên tư vấn, sáng tạo thực đơn...

Quốc Định

Tin cùng chuyên mục

Tin mới