Giải Vàng Siêu mẫu 2018 tìm được chủ nhân xứng đáng

12:32:00 10/09/2018 | Thời trang
Ngôi vị Giải Vàng Siêu mẫu 2018 đã chính thức gọi tên học trò của Hoa hậu Hương Giang- người mẫu Quỳnh Hoa. Bên cạnh đó, Quỳnh Hoa còn là chủ nhân của giải thí sinh có khuôn mặt đẹp nhất.

Giải Vàng Siêu mẫu 2018 tìm được chủ nhân xứng đáng

Quỳnh Hoa đăng quang Giải Vàng Siêu mẫu 2018.

Tối ngày 9/9, đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình (TP HCM). Trải qua hành trình dài được rèn giũa bởi những thử thách cam go, 30 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình sẽ thể hiện tài năng với phần thi trình diễn thời trang qua 5 bộ sưu tập ấn tượng đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng.

Ban giám khảo cùng khán giả của Siêu mẫu Việt Nam đã chọn ra thí sinh xuất sắc nhất xứng đáng với danh hiệu giải Vàng - Bạc - Đồng. Đến phần công bố các giải thưởng chính của Siêu mẫu Việt Nam 2018: "Siêu mẫu có hình thể đẹp nhất" thuộc về Đặng Công Sơn - Lê Bảo Ngọc, "Siêu mẫu có tạo hình ấn tượng nhất" thuộc về Lưu Phương Hà - Nguyễn Thu Hiền,  "Siêu mẫu phong cách" thuộc về Thúy Quỳnh - Ngọc Bích, "Siêu mẫu có gương mặt đẹp" thuộc về Bùi Quỳnh Hoa.

Giải Vàng Siêu mẫu 2018 tìm được chủ nhân xứng đáng - 1

3 thí sinh đoạt giải Bạc. (Nguồn: Ngoisao.net).

Ở các giải thưởng quan trọng nhất, giải Đồng thuộc về Võ Đông Hạ - Trịnh Văn Bảo, giải Bạc được trao cho Khánh Vân - Thảo Phương - Xuân Hùng. Và cuối cùng, giải Vàng thuộc về Quỳnh Hoa team HLV Hương Giang. Quỳnh Hoa là thí sinh có hình thể đẹp, gây chú ý mạnh mẽ ngay tập đầu tiên và có chiều cao 1,75 m với số đo ba vòng 83-64-90.

Giải Vàng Siêu mẫu 2018 tìm được chủ nhân xứng đáng - 2

2 thí sinh doạt giải Đồng. (Nguồn: Ngoisao.net).

Ngân Anh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới