Xử lý nghiêm việc dừng đỗ để chụp ảnh trên cầu Nhật Tân

Thứ ba, 13/01/2015 16:32:52 | Tiếng dân
Theo Thiếu tá Nguyễn Hồng Hải, Đội phó Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội: Trong những ngày qua, lực lượng cảnh sát giao thông đã xử lý hàng chục trường hợp các phương tiện dừng đỗ trên cầu Nhật Tân để chụp ảnh.


Nghiêm cấm việc dừng đỗ để chụp ảnh

Cụ thể, từ khi cầu Nhật Tân đi vào hoạt động, cảnh sát giao thông đã phối hợp với các đơn vị chức năng của Sở Giao thông Vận tải tổ chức hướng dẫn các phương tiện lưu thông qua cầu. Ngay tại hai đầu cầu và các đường dẫn lên cầu, lực lượng chức năng đã cắm biển cấm dừng, đỗ trên cầu và biển báo thời gian cho phép xe thô sơ, xe điện lưu thông qua cầu (từ 22 giờ đêm đến 5 giờ sáng hôm sau). Người đi bộ không được phép hoạt động trên cầu. Tuy nhiên, sau khi khánh thành, tình trạng vi phạm luật giao thông vẫn khá phổ biến.

Theo Thiếu tá Hải, ngay sau khi cây cầu được khánh thành, cơ quan chức năng đã bố trí lực lượng hướng dẫn người dân tham gia giao thông, đồng thời nhắc nhở những người đỗ xe trên cầu và người đi xe đạp lên cầu vào giờ cấm. Đối với những trường hợp cố tình vi phạm, dừng đỗ phương tiện trên cầu gây cản trở giao thông, sẽ kiên quyết xử lý, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khác.

Cầu Nhật Tân là cây cầu dây văng nhiều nhịp nhất Việt Nam.Tính từ khi cầu được khánh thành tới nay, cảnh sát giao thông đã xử lý hàng chục trường hợp dừng đỗ trái phép để chụp ảnh.
Thanh Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới