Gia Lai: Bồi dưỡng kỹ năng truyền thông cho cán bộ, lãnh đạo

Thứ năm, 08/11/2018 16:29:58 | Tiếng nói cơ sở
Ngày 8/11, tại TP Pleiku (Gia Lai), Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng truyền thông cho cán bộ, lãnh đạo cấp tỉnh.

Gia Lai: Bồi dưỡng kỹ năng truyền thông cho cán bộ, lãnh đạo

Quang cảnh lớp tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo, người phát ngôn các Sở, ban, ngành, đại diện các cơ quan báo, đài tại địa phương.

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu tham gia lớp tập huấn này được phổ biến theo 4 chuyên đề: Truyền thông trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0; Truyền thông và xử lý khủng hoảng truyền thông; Những vấn đề pháp lý liên quan khi làm việc với báo chí; Định hướng hoạt động tuyên truyền. 

Các nội dung trên được TS Lê Doãn Hợp, nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và nhà báo Nguyễn Thế Thịnh, giảng viên Dự án Nâng cao năng lực Báo chí Việt Nam trình bày.

Được biết ngày 9/11, Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục tổ chức một lớp tập huấn tương tự thông qua hình thức trực tuyến cho lãnh đạo cấp huyện và xã. 

Thành phần tham dự tại điểm cầu trung tâm có đại diện lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố cùng lãnh đạo các ban Đảng, cơ quan chuyên môn; đại diện các xã, phường trên địa bàn TP Pleiku. 

Cùng với các chuyên đề nói trên, lớp tập huấn còn có thêm 2 chuyên đề dành riêng cho lãnh đạo cấp huyện và xã là: Kỹ năng xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện một hoạt động tuyên truyền; Công tác quản lý mạng xã hội trên địa bàn.

Hà Lê

Tin cùng chuyên mục

Tin mới