MTTQ TP Hà Nội tiếp xã giao Đoàn Phòng xã hội Liên bang Nga

Thứ tư, 27/12/2017 20:19:17 | Tiếng nói cơ sở
Chiều 27/12, Phó Chủ tịch không chuyên trách UBTƯ MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, ông Vũ Hồng Khanh đã tiếp xã giao và tổ chức tiệc chiêu đãi Đoàn Phòng xã hội Liên bang Nga nhân dịp đoàn đến thăm, làm việc tại Việt Nam.

MTTQ TP Hà Nội tiếp xã giao Đoàn Phòng xã hội Liên bang Nga

Ông Vũ Hồng Khanh tặng quà lưu niệm cho Phó Chủ tịch Xã hội Liên Bang Nga.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch  Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Vũ Hồng Khanh đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi đoàn Phòng xã hội Liên bang Nga đến thăm, làm việc tại Việt Nam.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã trao đổi khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô trong năm 2017 và hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đồng thời khẳng định Việt Nam và Liên Xô trước đây, Liên bang Nga hiện nay luôn duy trì mối quan hệ đặc biệt. Người dân Việt Nam nói chung và người dân Hà Nội nói riêng luôn tự hào về sự giúp đỡ của Liên Xô trong các cuộc đấu tranh giải phóng đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng Tổ quốc.

Thay mặt Đoàn, ông Ordzhonikidze Sergey Aleksandrovich, Phó Chủ tịch Phòng Xã hội Liên bang Nga đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội dành cho đoàn và chúc mừng sự thay đổi về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của thành phố Hà Nội trong những năm gần đây. Ông Ordzhonikidze Sergey Aleksandrovich bày tỏ mong muốn mối quan hệ truyền thống giữa hai nước tiếp tục được phát triển trong thời gian tới.

Ngày 28/12, Đoàn sẽ đi thăm Đền Ngọc Sơn và Văn Miếu Quốc Tử giám.

Tuệ Phương

Tin cùng chuyên mục

Tin mới